Giới thiệu về HSM

Học viện chiến lược nhân sự HSM ra đời vào năm 2017 với sứ mệnh trở thành một đơn vị Đào tạo & Tư vấn uy tín trong lĩnh vực Learning & Development tại Việt Nam. Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những giải pháp đào tạo, tư vấn mang tính ứng dụng cao từ đó góp phần nâng tầm Việt Nam trên trường quốc tế trong lĩnh vực L&D.

02 GIẢI PHÁP TRỌNG TÂM:

1) Đào tạo & Huấn luyện doanh nghiệp: với các chương trình dành cho đội ngũ quản lý cấp cao, cấp trung, giải pháp của HSM mang đến sự thay đổi về hành vi dẫn đến sự thay đổi về kết quả nhằm tạo ra những bước đột phá cho doanh nghiệp.

2) Tư vấn hệ thống quản trị nguồn nhân lực: với các chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, HSM cam kết trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp trong các hoạt động tái cấu trúc bộ máy nhân sự trong doanh nghiệp.

03 NHÓM CHƯƠNG TRÌNH CHỦ ĐẠO

DÀNH CHO CÁC LÃNH ĐẠO CẤP CAO:
1. Chương trình “Lãnh đạo chuyển đổi”: chỉ ra các chiến lược giúp lãnh đạo có thể thay đổi, gây ảnh hưởng lên đội ngũ của mình
2. Chương trình “Hiệu suất giao tiếp của lãnh đạo” giúp lãnh đạo giao tiếp trong các tình huống khó, các tình huống sống còn của doanh nghiệp
DÀNH CHO CÁC LÃNH ĐẠO CẤP TRUNG:
1. Nhà quản lý hiệu suất cao
2. Nghệ thuật gắn kết và ghi nhận nhân viên
3. Kỹ năng huấn luyện, kèm cặp
4. Nghệ thuật cho và nhận phản hồi
5. Kỹ năng tổ chức cuộc họp
DÀNH CHO NHÂN VIÊN:
1. Kỹ năng bán hàng hiệu suất cao
2. Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp
3. Dịch vụ khách hàng từ trái tim
Và các chương trình khác theo yêu cầu riêng của từng doanh nghiệp.
Ngay bây giờ, khi anh/chị đang đọc những dòng này, chúng tôi muốn nói rằng HSM thực sự muốn LÀM BẠN với anh chị. Khi làm bạn với nhau, chúng ta có thể trò chuyện, trao đổi tri thức và giúp đỡ nhau cùng phát triển. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi NGAY BÂY GIỜ NHÉ:
  • Hotline: 0965 609 220
  • Email: info@hsmconsulting.vn
Hân hạnh đồng hành cùng anh chị 24/7!
From: HSM Awesome Team with love, respect & professional solutions

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe bạn

Nếu bạn đang băn khoăn chọn cho mình một khóa học phù hợp trong lĩnh vực Nhân sự hoặc cần chúng tôi Tư vấn về các dịch vụ nhân sự, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.