Tổng kết workshop “Nâng cao hiệu quả đào tạo với phương pháp học qua trải nghiệm”

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, học viên thường quên rất nhanh những kiến thức được học bằng các phương pháp truyền thống như đọc, nghe, nhìn. 

Xu hướng đào tạo hiện đại rất chú trọng vào khả năng thực hành và trải nghiệm, giúp học viên ghi nhớ bài học một cách sâu đậm thông qua việc vận dụng kiến thức để trực tiếp giải quyết vấn đề được đưa ra.

Workshop “Nâng cao hiệu quả đào tạo bằng phương pháp học tập trải nghiệm” được HSM tổ chức ngày 25/6 vừa qua nhằm cung cấp cho các anh chị, các bạn trong ngành quản trị nhân sự, đào tạo nội bộ những phương thức và công cụ xây dựng, tổ chức hoạt động trải nghiệm, thực hành trong môi trường lớp học.

Với sự hướng dẫn tận tình của 2 diễn giả – anh Trần Xuân Ngọc, Founder Group Chia Sẻ & Ứng Dụng Game Trong Đào Tạo/Facilitate và anh Đàm Thế Ngọc, giám đốc đào tạo HSM, workshop đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, tràn đầy năng lượng tích cực.

HSM hy vọng workshop đã cung cấp cho các anh chị, các bạn những kiến thức và kỹ năng bổ ích cho công việc đào tạo nội bộ. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của anh chị trong các chương trình sau.

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: info@hsm.edu.vn
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.