TỔNG KẾT KHÓA HỌC “GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP” (15-16/6/2019)

Khóa học “Giảng viên chuyên nghiệp” do Viện đào tạo nhân sự HSM tổ chức là giải pháp thực tiễn cho vấn đề muôn thuở mà rất nhiều doanh nghiệp hiện nay gặp phải: Nhân sự cấp cao có chuyên môn cao, nhưng lại thiếu kỹ năng giảng dạy, truyền đạt giúp nâng cao năng lực nhân sự cấp dưới.

Trong 4 buổi học tương đương với 12 giờ đào tạo của khóa học, học viên sẽ đi từ các vấn đề khái quát nhất, làm bước đệm tư duy trước khi học tập các kỹ năng cần thiết của một nhà đào tạo nội bộ chuyên nghiệp.

Giảng viên Đàm Thế Ngọc giải thích về kỹ thuật trình bày thuyết phục trong bài giảng

Cụ thể, các học viên sẽ học cách nhận biết chân dung một nhà đào tạo chuyên nghệp, nguyên tắc học tập của người trưởng thành. Đây là cơ sở giúp mọi nhà đào tạo nội bộ xây dựng bài giảng và xác định phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với đối tượng tiếp nhận.

Lý thuyết xen lẫn thực hành giúp các học viên nhanh chóng nắm vững bài học

Trong các buổi học tiếp theo, học viên sẽ được tiếp cận với 10 phương pháp đào tạo phổ biến nhất trong bài giảng. Các hoạt động nhóm và tình huống thực tế liên tục được đưa vào thời lượng khóa học giúp học viên nhanh chóng nắm vững lý thuyết và thực hành những gì được học.

Đồng hành với các học viên trong khóa học Giảng viên chuyên nghiệp là anh Đàm Thế Ngọc – Giám đốc đào tạo HSM, người đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nội bộ cho VNPT Vinaphone, VN Post, VTC Digicom, Bảo Việt, Đại Việt Group, AIA, IHR solution, VNG, Mường Thanh Group.

HSM rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã dành thời gian cuối tuần quý báu để đến với khóa học Giảng viên chuyên nghiệp. HSM hy vọng có thể đồng hành cùng anh chị trong những khóa học sau.

 

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: info@hsm.edu.vn
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.