TỔNG KẾT KHÓA HỌC “GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP” (24 – 25/08/2019)

Trải qua hơn 12h đào tạo “GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP” vô cùng ý nghĩa và thú vị, cùng với sự dẫn dắt nhiệt tình của giảng viên Đàm Thế Ngọc, chắc hẳn các anh chị học viên đã giải quyết được hầu hết các vướng mắc thường gặp trong công tác đào tạo nhân sự.

Điều tâm đắc nhất học viên chia sẻ, là trong toàn bộ quá trình học, 100% học viên có cơ hội trình bày quan điểm và trực tiếp luyện tập kỹ năng giảng dạy trước lớp. Việc tất cả mọi người được nói lên suy nghĩ, trao đổi ý tưởng khiến cho lớp học trở nên hiệu quả và đầy hứng khởi.

Khóa “Giảng viên chuyên nghiệp” không chỉ cung cấp cho anh chị những “bí kíp” thiết kế nội dung đào tạo khóa học, mà còn hoàn thiện tác phong giảng dạy tự tin, lôi cuốn.  Giảng viên Đàm Thế Ngọc luôn mang trong mình tâm huyết và sự nhiệt tình để truyền lại cảm hứng và tiếp thêm năng lượng đến học viên đã giúp học viên luôn cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, dồi dào ấy xuyên suốt 4 buổi đào tạo.

Đến với khóa học “Giảng viên chuyên nghiệp”  này, học viên hoàn toàn có thể tự tin xử lý và giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi được đặt ra khi áp dụng vào doanh nghiệp của mình. Được trải nghiệm, được nhận thức về chân dung của một giảng viên chuyên nghiệp để từ đó có thể đồng bộ hóa chương trình của doanh nghiệp mình phục vụ cho công tác giảng dạy, chuyển giao hiệu quả.

Một lần nữa HSM gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới  các anh chị đã luôn quan tâm, dõi theo, ủng hộ và góp phần vào thành công của các khóa học.

HSM hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng anh chị trong những khóa học tiếp theo để góp phần tạo nên một cộng đồng phát triển lớn mạnh về nhân sự nói chung và đào tạo nhân sự nói riêng.

Với những anh chị chưa có cơ hội tham gia khóa học “Giảng viên chuyên nghiệp” lần này, hãy tiếp tục theo dõi website HSM. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin về đợt khai giảng tiếp theo của khóa học tại đây.

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.