TỔNG KẾT KHÓA HỌC “GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP” (24 – 25/08/2019)

Trải qua hơn 12h đào tạo trong khóa học “Giảng viên chuyên nghiệp” vô cùng ý nghĩa và thú vị, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Đàm Thế Ngọc, chắc hẳn các anh chị học viên đã giải quyết được hầu hết các vướng mắc thường gặp trong công tác đào tạo nhân sự.

Điều tâm đắc nhất học viên chia sẻ, là trong toàn bộ quá trình học, 100% học viên có cơ hội trình bày quan điểm và trực tiếp luyện tập kỹ năng giảng dạy trước lớp. Việc tất cả mọi người được nói lên suy nghĩ, trao đổi ý tưởng khiến cho lớp học hiệu quả và đầy hứng thú, thay cho không khí nhàm chán của cách học thụ động chỉ nghe giảng mà không được tương tác.

Khóa “Giảng viên chuyên nghiệp” không chỉ cung cấp cho anh chị những “bí kíp” thiết kế nội dung đào tạo khóa học, mà còn hoàn thiện tác phong giảng dạy tự tin, lôi cuốn. Nhiều học viên cho biết, họ đã được truyền cảm hứng nhờ phương pháp đào tạo hiện đại và sôi nổi của giảng viên Đàm Thế Ngọc.

Một lần nữa HSM gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới tới các các anh chị đã luôn quan tâm, dõi theo, ủng hộ và góp phần vào thành công của các khóa học.

HSM hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng các anh chị trong những khóa học tiếp theo để góp phần tạo nên một cộng đồng phát triển lớn mạnh về nhân sự nói chung và đào tạo nhân sự nói riêng.

Với những anh chị chưa có cơ hội tham gia khóa học “Giảng viên chuyên nghiệp” lần này, hãy tiếp tục theo dõi website HSM. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin về đợt khai giảng tiếp theo của khóa học.

HSM là đơn vị uy tín trong cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo nghề nhân sự chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi của HSM là việc áp dụng các phương pháp mang tính thực tiễn cao, có chiều sâu, nhằm giải quyết từ gốc rễ các vấn đề thuộc mọi khía cạnh của nhân sự. Khóa học GIảng viên chuyên nghiệp là khóa học nổi bật tại HSM.

Tìm hiểu thông tin về khóa học tại đây, hoặc liên hệ với HSM nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hoạt động đào tạo và tư vấn nhân sự.

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.