TỔNG KẾT KHÓA HỌC GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP (11-12/5/2019)

Kể từ khi ra đời, khóa học Giảng viên chuyên nghiệp do thầy Đàm Thế Ngọc phụ trách đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn, các anh chị có nhu cầu xây dựng đội ngũ đào tạo nội bộ, nâng cao năng lực của nhân viên một cách nhanh chóng, hiệu quả. Khóa học tập trung cung cấp những kiến thức, kỹ năng căn bản, cốt lõi của một nhà đào tạo chuyên nghiệp trong việc xây dựng và truyền đạt bài giảng, tạo hứng thú, nâng cao hiệu quả tiếp thu cho người học.

Kinh nghiệm 10 năm xây dựng đội ngũ, chương trình đào tạo nội bộ tại các tập đoàn, công ty lớn nhỏ như FPT, Mường Thanh, Đại Việt Group,…. của anh Đàm Thế Ngọc đã được đúc kết trong 4 buổi học, diễn ra trong hai ngày 11 và 12/5/2019.

Trong khóa học, học viên được tiếp xúc với các nguyên tắc học tập, ghi nhớ của người trưởng thành, cũng như những phương pháp tiếp cận phù hợp nhất để gia tăng hiệu quả học tập. Nội dung trọng tâm của khóa học nằm kỹ năng thiết kế (design) và truyền đạt (deliver) bài giảng một cách rõ ràng và thú vị. Học viên được thực hành các mô hình, nguyên tắc xây dựng từng phần trong bài giảng, cũng như cách thức tạo không khí sôi nổi cho lớp học, khơi dậy hứng thú, sự tò mò từ học viên.

Học viên tập giải quyết các tình huống thực tế trong việc xây dựng bài giảng

Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được đánh giá kết quả học thông qua việc xây dựng và trình bày một bài giảng hoàn chỉnh, sử dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được. HSM hy vọng khóa học đã mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và kiến thức bổ ích, giúp học viên áp dụng cho quy trình đào tạo nội bộ tại công ty mình .

 

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: info@hsm.edu.vn
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.