KẾT THÚC 2 NGÀY THẨM ĐỊNH SAU KHÓA HỌC “GIẢNG VIÊN NỘI BỘ VNDIRECT CHUYÊN NGHIỆP” (16-17/10/2019)

Trong 2 ngày 16,17/10/2019 vừa qua, đội ngũ chuyên gia của HSM đã có mặt tại Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT để thẩm định bài giảng sau khóa học “Giảng viên nội bộ VNDIRECT chuyên nghiệp” của các anh chị học viên VNDIRECT.

Chúng tôi rất vui vì mỗi anh chị học viên đã tự tin hơn khi đứng lớp, áp dụng được các kĩ thuật và phương pháp giảng dạy tích cực, thu hút vào bài giảng thử của mình; xây dựng được một bài giảng đúng cấu trúc; sử dụng linh hoạt các phương pháp đặt và trả lời câu hỏi của học viên.

Anh chị học viên VNDIRECT chia sẻ phương pháp giảng dạy tích cực của thầy Ngọc đã truyền được rất nhiều cảm hứng học tập và giảng dạy cho họ. Bên cạnh đó, việc chữa bài chi tiết, giải đáp thắc mắc cho học viên của thầy còn giúp họ tìm ra lỗi và khắc phục nó trong bài giảng thử cũng như những bài giảng sau của mình.

Trong suốt buổi thẩm định, đội ngũ HSM không chỉ nhận xét và chỉnh sửa bài cho học viên mà còn học hỏi được rất nhiều kiến thức bổ ích, thú vị từ các anh chị học viên VNDIRECT.

HSM gửi lời cảm ơn tới ban quản lý, phòng đào tạo và các anh chị học viên tại VNDIRECT  đã đồng hành làm nên thành công cho chương trình đào tạo “Giảng viên nội bộ VNDIRECT chuyên nghiệp”.

Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ được đồng hành cùng VNDIRECT và các doanh nghiệp bạn trong các chương trình đào tạo tiếp theo của HSM.

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.