OMOTENASHI – “DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỪ TRÁI TIM” CÙNG NCB

Sáng ngày 30/05/2020, HSM đã hân hạnh được đồng hành cùng Ngân Hàng Quốc Dân NCB trong chương trình đào tạo inhouse “Dịch Vụ Khách Hàng Từ Trái Tim.” Đây là chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho quý đối tác NCB về tinh thần phục vụ khách hàng “Omotenashi” của Nhật Bản. Buổi học diễn ra thành công với sự hào hứng và sôi nổi của các anh chị học viên.

Omotenashi – Tinh thần tạo nên văn hoá dịch vụ lừng danh của người Nhật

Tinh thần “Omotenashi” nhấn mạnh triết lý trân trọng khách hàng, sự hiếu khách và tử tế của người Nhật. Có thể nói, “Omotenashi” chính là làm dịch vụ khách hàng bằng sự chân thành, không vụ lợi. Từ đó, chất lượng dịch vụ sẽ vượt sự mong đợi của khách và giúp giữ chân khách hàng. Với định hướng này, HSM đã thiết kế chương trình đào tạo inhouse cho 65 Giao dịch viên, Giám sát ngân hàng NCB tại Hà Nội. Nội dung đào tạo bao gồm: 

  • Tổng quan dịch vụ khách hàng
  • Chân dung người làm Dịch vụ khách hàng xuất sắc
  • Một số bí quyết để nâng tầm dịch vụ 
Tinh thần Omotenashi góp phần xây dựng tiếng tăm về dịch vụ khách hàng chu đáo của người Nhật.

 

Lớp học diễn ra qua các hoạt động tương tác cao như thảo luận nhóm, trò chơi, đóng vai, thực hành, vv. Các học viên tham gia rất sôi nổi, hào hứng và thể hiện tinh thần quyết tâm, đoàn kết. Lớp học kết thúc trong sự hài lòng và vui vẻ của các anh chị học viên. 

 

Qua buổi đào tạo này, HSM mong muốn lan toả tinh thần Omotenashi tới doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi mong muốn giúp NCB có thêm đội ngũ nhân sự vững mạnh, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng theo đúng tinh thần “từ trái tim.” HSM xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các anh chị học viên đã đồng hành và nhiệt tình tham gia với lớp học. Tinh thần học tập hăng say của anh chị là niềm động viên vô cùng to lớn với HSM. 

 

Học viện chiến lược nhân sự HSM là đơn vị Đào tạo và Tư vấn uy tín trong lĩnh vực Learning & Development (L&D) tại Việt Nam. HSM mang đến các giải pháp đào tạo góp phần nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung; là đối tác uy tín, tin cậy của doanh nghiệp trong hoạt động phát triển và gìn giữ nhân tài. Để biết thêm thông tin về các chương trình đào tạo publicgiải pháp thiết kế riêng cho doanh nghiệp của chúng tôi, vui lòng liên hệ: