NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO – TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC VIRTUAL THÁNG 07

Vào 20h00 ngày 7/7/2020, HSM tưng bừng khai giảng Khóa học Virtual Learning “Nhà quản lý hiệu suất cao” với sự tham gia của 16 anh chị học viên là CEO, Founder, Trưởng bộ phận, quản lý, phụ trách L&D đến từ Navigos Group, NLV Training, Công ty TNHH Long Hồ, Hiệp hội Hà Nam, Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ Đối ngoại, Thắng Phúc Thịnh, BAC A BANK, Công ty TNHH Văn phòng phẩm Chắp cánh tuổi thơ, Mindful Living Institute, GreenVet, Công ty Cổ phần xây dựng CNC Viet Nam,… Đây là những với công ty, tập đoàn lớn với quy mô nhân sự lên đến hàng ngàn người.

Nội dung khoá học Virtual

Trong suốt quá trình học, anh chị học viên sẽ được học tập những nội dung sau:

  • Phong cách quản lý chuyên nghiệp
  • Tạo động lực và gắn kết nhân viên
  • Lập và triển khai kế hoạch hiệu quả
  • Văn hóa cho và nhận phản hồi
  • Tổng kết và Tư vấn ứng dụng thực tế

Giảng viên là các nhà quản lý, chiến lược gia giàu kinh nghiệp

Khoá học bao gồm 6 buổi học và 1 buổi follow-up và kéo dài đến hết ngày 23/06/2020. Trực tiếp đứng lớp và đồng hành cùng học viên là chị Trần Thị Thu Hồng, Giám đốc nhân sự của Golden Gate Group và anh Đàm Thế Ngọc, Giám đốc điều hành HSM. Đây đều là những chuyên gia đào tạo và huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng Learning & Development.

Mặc dù được thực hiện trên nền tảng online, đội ngũ chuyên môn của HSM đã làm việc không ngừng nghỉ để xây dựng một chương trình đảm bảo chất lượng và độ tương tác cao. Các học viên vẫn có cơ hội tương tác giống khoá học offline đến 80% qua bài tập nhóm, thảo luận nhóm, trả lời câu hỏi, hội ý, vv.

Thử thách là cơ hội

Dịch bệnh Covid-19 khiến cho nhiều doanh nghiệp phải chuyển sang làm việc online, và HSM không phải là ngoại lệ. Mới đầu, việc chuyển đổi một chương trình đào tạo sang nền tảng virtual là một thách thức lớn, nhất là khi phương pháp dạy và học chủ động, tương tác cao là phương châm của HSM. Nhưng chúng tôi đã biến đây trở thành cơ hội để thay đổi và khám phá. Sau thành công của những khoá học ban đầu, HSM đã cải thiện và tự tin để tiếp tục khoá học “Nhà quản lý hiệu suất cao” trên nền tảng virtual online, giúp các học viên có thể tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi dễ dàng hơn.

HSM rất vinh dự khi được anh chị tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng khoá học sẽ đem lại những kiến thức thực tế để tạo ra chuyển đổi tích cực và đem lại giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp của các anh chị.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học online, offline và các giải pháp nhân sự thực tiễn cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với HSM và được tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành Learning & Development của chúng tôi.