“NHÀ LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI” – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO INHOUSE CÔNG TY DƯỢC PHẨM MINH QUÂN

Vào hai ngày 27/10- 28/10 vừa qua, HSM đã có cơ hội đồng hành cùng Công ty Dược Phẩm Minh Quân trong chương trình đào tạo “Lãnh đạo chuyển đổi”. Chương trình với sự tham gia của 25 anh chị học viên từ quản lý cấp cao đến đội ngũ quản lý cấp trung của công ty Minh Quân đã diễn ra thành công tốt đẹp.

“LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI” DIỄN RA VỚI NỘI DUNG GÌ?

Chương trình gồm 3 giai đoạn:
📌Giai đoạn 1: Hai ngày đào tạo trực tiếp trên lớp dưới sự dẫn dắt của Giảng viên, với nội dung 4 phần:
Phần 1: Mô hình lãnh đạo chuyển đổi
Phần 2: Phân tích vấn đề cần tạo chuyển đổi của tổ chức
Phần 3: Xác định các yếu tố tác động đến sự chuyển đổi
Phần 4: Các chiến lược tạo chuyển đổi mạnh mẽ

📌Giai đoạn 2: Mỗi nhóm sẽ được lựa chọn một chủ đề với kết quả đầu ra đo lường được, lên phương án, kế hoạch hành động chi tiết và nhận tư vấn từ BTC

📌Giai đoạn 3: Triển khai và đánh giá

Kết thúc 2 buổi đào tạo trực tiếp trong giai đoạn 1, HSM sẽ tiếp tục đồng hành với các anh/chị học viên trong suốt 2 tháng tiếp theo, để mentor và coach với mục tiêu giúp họ không những áp dụng được triệt để những nội dung đã học vào thực tế, mà còn tạo ra những kết quả tích cực theo sát chiến lược của công ty.

LỜI CẢM ƠN

Chương trình Lãnh đạo chuyển đổi với sự tham gia của 24 anh/chị học viên bao gồm CEO, BOD và quản lý cấp trung của Dược phẩm Minh Quân. Trong không khí học tập đầy sôi nổi, hào hứng, quyết tâm cao tạo ra sự thay đổi trong tổ chức. Một điều khiến HSM đặc biệt ấn tượng, đó là tinh thần học tập nghiêm túc và nhiệt tình đến từ chính đội ngũ cấp cao, thực sự đã truyền cảm hứng mãnh mẽ và tích cực lan toả đến toàn bộ cấp quản lý trong công ty.

HSM Team xin cảm ơn Công ty Minh Quân đã tin tưởng và lựa chọn HSM cho những chương trình đào tạo của bên mình. HSM tin rằng, quan chương trình lần này, Công ty Minh Quân sẽ có được những bước chuyển đổi mạnh mẽ, thực hiện được những chiến lược mà công ty đã đề ra. Chúc toàn thể đội ngũ của công ty thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều năng lượng, luôn giữ mãi một tinh thần và quyết tâm mạnh mẽ đưa Minh Quân ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

#HSM #HocvienChienluocNhansuHSM 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình “Lãnh đạo chuyển đổi”, anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp với HSM để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn nhé!

Thông tin liên lạc:

  • Hotline: 0965 609 220
  • Email: [email protected]
  • Website: hsm.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/