Tổng hợp nguồn tài liệu giúp làm chủ nền tảng đào tạo trực tuyến

Chào anh chị,

Hiện nay, xu hướng đào tạo Virtual Training được phát triển mạnh mẽ và đang mang lại những lợi ích rõ rệt cho doanh nghiệp. Rất nhiều giảng viên/chuyên gia đều cần phải làm chủ các nền tảng đào tạo trực tuyến nhanh chóng để từ đó giúp chuyển đổi bài giảng hiệu quả từ trực tiếp sang trực tuyến. 

Thế nhưng, có quá nhiều thông tin và nguồn tham khảo trên internet khiến nhiều người bị bối rối, không biết nên xem ở đâu, đọc ở đâu là uy tín và hiệu quả. HSM xin gửi tới các anh chị những nguồn thông tin chính thống và cập nhật mới nhất đến từ chính những công ty xây dựng và phát triển các sản phẩm nền tảng trực tuyến để anh chị có thể thu lượm các thông tin giá trị và chính xác nhất về cách sử dụng các nền tảng hiệu quả, từ đó nhanh chóng làm chủ nền tảng đào tạo trực tuyến.

dao-tao-truc-tuyenZOOM

MICROSOFT TEAMS

CISCO WEBEX

GOOGLE MEET

GOTOMEETING

Chúc anh chị sẽ sớm làm chủ nền tảng đào tạo trực tuyến để khai thác tối đa các tính năng & lợi thế của nền tảng trong hoạt động giảng dạy & đào tạo trực tuyến của mình!

Để giúp anh chị có thể nâng cao năng lực thiết kế và triển khai bài giảng virtual training của mình, anh chị có thể tham khảo thông tin khóa học Virtual Training Master nhé.

Học viện chiến lược nhân sự HSM: