Khoá học: TƯ DUY THIẾT KẾ SLIDE TRONG ĐÀO TẠO

Powerpoint là một trong những công cụ phổ biến được dùng nhiều trong việc xây dựng và trình bày các tài liệu, nội dung trong hoạt động đào tạo. Nhưng đa phần mọi người lại dành nhiều thời gian, tâm huyết trong việc xây dựng nội dung mà xem nhẹ tầm quan trọng của việc trình bày trên các slide của bài giảng. Dù nội dung có hữu ích đến mấy, kỹ năng giảng dạy có xuất sắc đến đâu, thì một bản slide trình bày thiếu chuyên nghiệp sẽ là một điểm trừ lớn của người giảng viên trong mắt người học. Hiểu được điều đó, HSM đã tổ chức khoá học “TƯ DUY THIẾT KẾ SLIDE TRONG ĐÀO TẠO”, với mong muốn giúp những anh chị đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo có được những công cụ hữu ích, hiệu quả góp phần xây dựng nên một chương trình đào tạo thành công một cách trọn vẹn.

Tháng 12 này, HSM đã tổ chức thành công khóa học “TƯ DUY THIẾT KẾ SLIDE TRONG ĐÀO TẠO”, với sự dẫn dắt của Giảng viên anh Đỗ Thành Công – Learning & Development Manager, HSM. Khoá học với những nội dung xoay quanh vấn đề sử dụng Microsoft Powerpoint trong việc xây dựng nội dung bài giảng và đồng bộ hóa tài liệu đào tạo trong doanh nghiệp, được chia thành 03 buổi học: 

tư duy thiết kế slide trong đào tạo

Nội dung:

🔹 Buổi 1:

+ Tổng quan về việc thiết kế slide trong đào tạo

+ Tư duy thiết kế slide trong đào tạo

+ Một số tính năng quan trọng trên Powerpoint cần biết để thiết kế

slide đào tạo hiệu quả

🔹 Buổi 2:

+ Tư duy thiết kế slide powerpoint thẩm mĩ và chuyên nghiệp

+ Một số gợi ý và kinh nghiệm trong thiết kế slide đào tạo

🔹  Buổi 3:

+ Bộ công cụ và các nguồn hỗ trợ thiết kế slide

+ Chữa bài và góp ý trực tiếp phần thiết kế slide của từng học viên

Các hoạt động thực hành:

Hơn là việc biết cách sử dụng powerpoint hay biết cách tạo các bản trình chiếu, khóa học chỉ ra những điểm khác biệt và đặc trưng của các bài trình bày slide trong đào tạo doanh nghiệp. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm hơn 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, Đào tạo, trực tiếp đứng lớp, xây dựng và phát triển nhiều chương trình đào tạo cho doanh nghiệp, anh Đỗ Thành Công đã giúp anh chị học viên có được những hiểu biết, tư duy đúng đắn và phù hợp hơn trong việc thiết kế slide, trình bày tài liệu trong hoạt động đào tạo, cũng như những phương pháp sử dụng Microsoft Powerpoint trong việc xây dựng nội dung bài giảng.

Trong suốt thời gian diễn ra khóa học, ngoài hoạt động thuyết giảng, chia sẻ kiến thức, các anh chị học viên còn được trực tiếp thực hành, dưới sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể của giảng viên, nhằm đảm bảo có thể ghi nhớ ngay và áp dụng thực hành một cách nhuần nhuyễn sau mỗi nội dung bài giảng. Ngoài giờ học trực tiếp, sau khóa học HSM còn triển khai hoạt động follow up trực tuyến qua nền tảng zoom, giúp anh chị ôn tập kiến thức và giải đáp những thắc mắc trong suốt quá trình áp dụng thực hành, đồng thời phản hồi chi tiết các sản phẩm slide thực tế của mỗi học viên.

Lời kết:

HSM xin chân thành cảm ơn anh chị đã tin tưởng và lựa chọn tham gia khóa học “Tư duy thế kế slide trong đào tạo”. HSM hy vọng, khoá học đã mang đến cho anh chị những kiến thức và công cụ hữu ích. Qua khoá học anh chị có thể áp dụng hiệu quả xây dựng được những bài giảng thật thành công về mặt nội dung và ấn tượng về mặt trình bày, hình ảnh. Hẹn gặp lại anh chị trong những chương trình tiếp theo của HSM.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0965 609 220

– Email: [email protected]

– Website: http://hsm.edu.vn

– Fanpage:https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM