[HSM X GROOVE TECHNOLOGY] KHOÁ HỌC “NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO”

Peter Drucker – Cha đẻ ngành quản trị học hiện đại đã nói rằng: “SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MỘT NHÀ QUẢN LÝ GIỎI VỚI NGƯỜI KHÁC CHÍNH LÀ BIẾT CÁCH DÙNG NGƯỜI”

Kết thúc tháng 4 đầy thành công, Học viện chiến lược nhân sự HSM đã cùng đồng hành cùng với Công Ty TNHH Groove Technology Việt Nam trong chương trình “NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO”.

Groove Technology là nhà cung cấp phần mềm tiên tiến chuyên về Logistics và Thương mại điện tử cũng như các hệ thống phần mềm tùy chỉnh. Groove Technology luôn cố gắng thu hút và giữ chân đội ngũ nhân viên thông minh và có năng lực nhất để có thể cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất cho khách hàng từ Hồng Kông, Úc và Châu u.
Với 2 ngày học tập và trải nghiệm trong khóa học “Nhà quản lý hiệu suất cao” lần này, HSM hân hạnh mang đến cho Anh/chị học viên tại Groove Technology:
1. Các cách để nâng cao năng lực quản lý thông qua các công cụ được nghiên cứu và áp dụng thành công tại các tổ chức uy tín
2. Những phương pháp cải tiến hiệu suất làm việc và kết quả công việc của nhân viên và bộ phận trong công ty
3. Case study thúc đẩy sự gắn kết và động lực của các thành viên với đội nhóm và với công ty
4. Phương pháp phát triển năng lực và thế mạnh của nhân viên thông qua cách thức quản lý phù hợp
Chương trình đã thu hút được rất nhiều các Anh/chị quản lý đến tham gia, tạo ra một không gian học tập và trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt khi sau hơn 2 năm dịch bệnh, một chương trình offline đã được diễn ra, đem lại những cảm xúc thật hào hứng và sôi nổi.
Một lần nữa cảm ơn Groove Technology, cảm ơn các Anh/ chị đã tham gia chương trình. HSM hi vọng anh chị sẽ áp dụng được thật nhiều kiến thức vào trong công việc của mình.