KHÓA HỌC “NGHỀ NHÂN SỰ THỰC HÀNH” 11.18 KHAI GIẢNG TẠI HSM

Ngày 21/11/2018 vừa qua, HSM đã khai giảng khóa học “Nghề nhân sự thực hành” 11.18. Buổi khai giảng diễn ra thành công, nhận được sự hưởng ứng của các học viên.

Từ nhu cầu thực tiễn về “nghề nhân sự thực hành”

Khóa học “Nghề nhân sự thực hành” được thiết kế dựa trên nhu cầu đào tạo nhân sự cơ bản. Đối tượng của khóa học là các bạn bắt đầu bước vào nghề nhân sự. Bên cạnh đó còn là các bạn muốn hệ thống lại kiến thức về ngành nhân sự.

Tại buổi khai giảng, học viên được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ người sáng lập HSM – chị Trần Thu Hồng. Chị Hồng tâm sự:

“Sau nhiều năm đi làm, chị quan sát thấy có rất nhiều bạn mặc dù lên đến vị trí trưởng phòng nhân sự nhưng cả năm chỉ đi tuyển công nhân cho nhà máy. Có bạn làm hành chính ba năm rồi mà nhiều kỹ năng vẫn chưa thành thạo. Có bạn phụ trách đào tạo mà quanh năm chỉ đi thuê giảng viên về. Tốn rất nhiều chi phí nhưng hiệu quả đem lại không được như mong muốn. Chính vì vậy, chị và HSM rất trăn trở, mong muốn tạo ra một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kiến thức chuẩn và mang tính thực tế để giúp các bạn có những bước đi vững chắc cũng như chuẩn hóa lại kiến thức. Chúc các bạn học tập thật tốt!”

Và khóa học “Nghề nhân sự thực hành” đã đến với các bạn từ trăn trở đó.

Trong phần đầu của buổi khai giảng, các giảng viên đã trao tặng những món quà đến từng học viên. Đó là những cuốn sổ xinh xắn của HSM với lời chúc: Hy vọng HSM sẽ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường sự nghiệp của các bạn sắp tới.

Nội dung thiết thực, phương pháp hiện đại

Khóa “Nghề nhân sự thực hành” gồm 07 học phần, 12 buổi, 36 giờ học. 05 giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ HSM là người trực tiếp hướng dẫn các bạn học viên.

Xuyên suốt khóa học, học viên được học những nội dung như:

  • Tổng quan về nghề Nhân sự và Chân dung chuyên viên Nhân sự;
  • Tìm kiếm, tuyển mộ và tuyển dụng nhân tài;
  • Đào tạo và phát triển năng lực cho nhân viên;
  • Tính lương và xây dựng chế độ chính sách phúc lợi cho nhân viên;
  • Quản lý lao động & Ứng dụng Luật Lao động trong doanh nghiệp;
  • Quản trị hiệu suất công việc;
  • Lộ trình và Định hướng sự nghiệp Nhân sự.

Trong buổi học đầu tiên, học viên đến với học phần “Tổng quan nghề nhân sự và Chân dung chuyên viên Nhân sự”. Giảng viên Trần Thu Hồng là người phụ trách học phần này. Học viên đã hiểu hơn về vài trò của mình. Không chỉ là người làm theo yêu cầu của các bộ phận khác, HR có thể tư vấn được cho các phòng ban khác, trở thành Đối tác kinh doanh chân chính (HR-Business Partner) cho công ty. Khi ấy, giá trị của HR sẽ thực sự được khẳng định.

Nhiều học viên đã ngay lập tức có những chia sẻ về buổi học đầu tiên. Họ đã vỡ ra nhiều điều, tư duy cởi mở hơn, thêm tin tưởng vào con đường mình đã chọn.

Hy vọng sau 12 buổi học, các học viên sẽ tự tin và tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Nguyên Anh


Thông tin liên hệ:

HSM HR Training

Hệ thống chương trình đào tạo về quản trị nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tham chiếu chuẩn quốc tế và mang tính thực hành cao.
Hotline: 0982 678 471 (Ms Ngọc Ánh)
Email: [email protected]