VIRTUAL TRAINING MASTER: HSM HÂN HOAN KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO LẦN ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Virtual Training Master – Khóa học chuyên về giảng dạy trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

9h00 sáng ngày 22/8/2020, HSM hào hứng khai giảng lần đầu tiên Khóa học “Virtual Training Master – Cách thức làm chủ bài giảng trực tuyến tương tác cao.” Đây là khóa học ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM tập trung vào mục đích giúp các nhà đào tạo trang bị những kỹ năng quan trọng để thiết kế và điều phối thành công một lớp học trực tuyến tương tác cao (Virtual Training). Với đội ngũ chuyên môn có hơn 1000 giờ kinh nghiệm tổ chức thành công nhiều chương trình đào tạo trực tuyến và sử dụng công nghệ cao, HSM tin rằng khóa học này sẽ tạo ra đột phá và nâng cao trải nghiệm dạy và học trực tuyến cho các anh chị học viên.
Khai giảng virtual training master 01
Khóa học Virtual Training Master tự hào là chương trình đào tạo ĐẦU TIÊN tại Việt Nam chuyên về kỹ năng giảng dạy và xây dựng bài giảng trực tuyến.

Nội dung đào tạo

Khóa học đặc biệt này diễn ra với sự tham gia của 15 anh chị học viên đến từ nhiều lĩnh vực và doanh nghiệp như Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate Group), Edufit, AUREOLE, Coach for life, Công ty TNHH Tư vấn Y Dược Quốc tế IMC, và MBS.
 
Khóa học diễn ra trong 03 buổi học online với những nội dung sau:
– Tổng quan về Virtual Training
– Thiết kế hoạt động học tập tương tác cao qua hình thức Virtual Training
– Kỹ năng điều phối và tương tác học viên hiệu quả qua nền tảng trực tuyến
– Triển khai đào tạo trực tuyến – Các lưu ý quan trọng
– Thực hành tổng thể và thẩm định giảng dạy Virtual Training
Khai giảng virtual training master 02
Buổi học đầu tiên, học viên được tìm hiểu về các khái niệm cơ bản của đào tạo trực tuyến tương tác cao.

Khóa học đáp ứng tình hình và đón đầu xu hướng đào tạo

Dịch bệnh COVID-19 đang trở lại và diễn biến khó lường. Chính vì vậy, hình thức đào tạo trực tuyến ngày càng trở nên thiết thực và phổ biến hơn nhờ tính an toàn và tối ưu chi phí. Tuy nhiên, phương pháp đào tạo này có thể khiến cho nhiều quản lý và cán bộ đào tạo bối rối khi chưa có nhiều kinh nghiệm trên nền tảng online.
Hiểu được xu hướng và băn khoăn này, khóa học Virtual Training Master của HSM được thiết kế để đảm bảo tính thực tế cao, giúp anh chị có thể áp dụng ngay kiến thức vào chương trình đào tạo của mình. Với những hình thức học như hoạt động nhóm, thực hành, đóng vai, làm mẫu,….khóa học đảm bảo trải nghiệm học giống khóa học offline đến 80%, đồng thời là ví dụ thực tế về hiệu quả và tính tương tác của phương pháp đào tạo trực tuyến.
Khai giảng virtual training master 03
Với những hình thức học như thu thập ý kiến, hoạt động nhóm, thực hành, đóng vai, làm mẫu,….khóa học đảm bảo trải nghiệm học giống khóa học offline đến 80%.

Lời cảm ơn  

Cảm ơn anh chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng HSMi. Chúc anh chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại khóa học. 
Để nâng cao kỹ năng giảng dạy và trải nghiệm đào tạo trực tuyến của bạn, hãy tham gia khóa học “Virtual Training Master” và các khóa đào tạo khác của HSM và được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Learning & Development.