KHAI GIẢNG KHÓA HỌC VIRTUAL LEARNING “NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO – 0520”

Một ngày đầu tháng 5 thật vui tươi và tràn đầy năng lượng, HSM khai giảng Khóa học Virtual Learning “Nhà quản lý hiệu suất cao” với sự tham gia của 23 anh chị học viên là CEO, Founder, Trưởng bộ phận, Quản lý, phụ trách L&D của các tập đoàn, công ty lớn như: Cơ điện tử minh khang, Lotus Group, American Learning Lab, Navigos Group, Ngân hàng SCB, Tân Hoàng Minh Group, Công ty Cổ phần MISA, Thắng Phúc Thịnh, Công ty cổ phần Kentado/Huế, WYCS, DLS Inc,… với quy mô nhân sự lên đến hàng ngàn người.

 

Khóa học được xây dựng nhằm trang bị cho anh chị những kỹ năng tạo động lực và gắn kết nhân viên, cách lập và triển khai kế hoạch hiệu quả, nghệ thuật cho và nhận phản hồi. Với những tương tác, thực hành, cùng những case-study thực tế, chúng tôi tin rằng anh chị sẽ ứng dụng rất cao trong công tác đào tạo của mình.

 

HSM chúc anh chị sẽ thu lượm được những kiến thức mới mẻ và bổ ích, chúc anh chị sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại khóa học.

Học viện chiến lược nhân sự HSM là đơn vị Đào tạo và Tư vấn uy tín trong lĩnh vực Learning & Development (L&D) tại Việt Nam. HSM mang đến các giải pháp đào tạo góp phần nâng cao năng lực đội ngũ quản lý cấp trung; là đối tác uy tín, tin cậy của doanh nghiệp trong hoạt động phát triển và gìn giữ nhân tài.
Thông tin liên hệ:
– Hotline: 0965 609 220
– Email: [email protected]
– Website: hsm.edu.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/DaotaonhansuchuyennghiepHSM

 

#HSM #HocvienchienluocnhansuHSM

#Daotaodoanhnghiep

#Virtuallearning #Tuongtaccao