[HSM x VinaPhone] KHÓA HỌC: THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đào tạo nhân viên là việc làm cần thiết nhằm giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu dài hạn trong tương lai. Tuy nhiên, để xây dựng được một chương trình đào tạo không hẳn là điều dễ dàng.

Ngày 20/4 vừa qua, Học viện chiến lược nhân sự HSM đã đồng hành cùng với Trung tâm hỗ trợ khách hàng VinaPhone trong chương trình “Thiết kế chương trình đào tạo”.

Qua 4 buổi học, 1 buổi follow up, các anh/ chị học viên đã được trải nghiệm và học tập những kiến thức vô cùng ấn tượng và thiết thực, có thể áp dụng luôn vào quá trình làm việc của mình.
“ Cảm ơn HSM vì đã chỉ dẫn và giải quyết cho chúng tôi vấn đề mà chúng tôi đã trăn trở từ rất lâu trong suốt quá trình giảng dạy, đó chính là cách xây dựng những bài giảng video sao cho có hệ thống và sử dụng được bộ công cụ để thực hiện điều đó. Đây cũng chính là khóa học mà tất cả chúng tôi đều mong ngóng từ lâu” – Chia sẻ của học viên tại khóa học “ Thiết kế chương trình đào tạo “
 HSM hi vọng rằng sau chương trình, anh/ chị sẽ áp dụng được những kiến thức vào chính công việc của mình.
——————————————————
Nếu anh/ chị đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp với những chương trình được thiết kế riêng cho tổ chức, quy trình khảo sát kỹ lưỡng, đưa giải pháp sát nhất với doanh nghiệp và quá trình follow up sau đào tạo chu đáo thì hãy liên hệ ngay với HSM để được tư vấn về các chương trình đào tạo có 1-0-2 dành cho doanh nghiệp của anh chị.
Link thông tin chi tiết các chương trình inhouse tại HSM: