HSM – VSIP Hải Phòng: Khoá học “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ TRÌNH BÀY TRUYỀN CẢM HỨNG” 09/2020

Vào tháng 09/2020 vừa qua, HSM hân hạnh được đồng hành cùng doanh nghiệp VSIP Hải Phòng với chương trình đào tạo “Kỹ năng giao tiếp và trình bày truyền cảm hứng.” Chương trình có sự tham dự của các anh chị học viên là quản lý, lãnh đạo và là cán bộ đào tạo của Khu Công nghiệp VSIP Hải Phòng. Trong chương trình đào tạo lần này, HSM đem đến những nội dung:

  •  Nâng cao hiệu suất làm việc thông qua giao tiếp
  • Các nguyên tắc sử dụng phi ngôn từ hiệu quả trong giao tiếp & trình bày
  • Nghệ thuật khen ngợi truyền cảm hứng
  • Kỹ năng lắng nghe & phản hồi hiệu quả
  • Kỹ năng trình bày thuyết phục hiệu quả

Khởi công vào năm 2010, Khu công nghiệp Việt Nam-Singapore Hải Phòng (VSIP Hải Phòng) là dự án có tổng vốn đầu tư 1 tỷ đô la với mục tiêu quy hoạch khu vực phát triển thành một khu đô thị, công nghiệp và dịch vụ sạch, chất lượng cao. Sau 10 năm, dự án đã thu hút 15 tỷ đô la Mỹ vốn đầu tư nước ngoài, phục vụ 880 khách hàng và tạo ra 250,000 việc làm.

HSM xin cảm ơn tinh thần học tập nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hăng say, sôi nổi của các anh chị học viên. Cảm ơn Quý khách hàng VSIP Hải Phòng đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HSM. HSM team xin chúc các anh chị nhiều sức khỏe, và hẹn gặp lại các anh chị trong những chương trình đào tạo lần sau.

#HSM #Daotaonoibo #InhouseTraining

 

Thông tin liên lạc:

Website: https://hsm.edu.vn/

Hotline: 0965 609 220