[HSM – VESUVIUS] Chương trình đào tạo “KỸ NĂNG GIAO TIẾP HIỆU QUẢ”

HSM rất vinh dự khi được đồng hành cùng VESUVIUS tổ chức 02 lớp học trong chương trình đào tạo “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” trong tháng 01/2021 này. 

Với lịch sử lâu đời hơn 100 năm thành lập, Vesuvius là công ty hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp thép, cung cấp đầy đủ các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật cho khách hàng toàn cầu, phục vụ chủ yếu trong lịch vực công nghiệp thép và đúc. Hiện tại, văn phòng đại diện tại Việt Nam là trụ sở của toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Chương trình “Kỹ năng giao tiếp hiệu quả” được tổ chức dưới hình thức Virtual Training (Hình thức đào tạo trực tuyến) qua nền tảng Zoom, không chỉ tạo cơ hội cho đội ngũ nhân sự của Vesuvius trên khắp Việt Nam có thể học tập linh hoạt và chủ động hơn, mà còn giúp tối ưu chi phí đào tạo cho doanh nghiệp.

Với những chia sẻ tâm huyết của Giảng viên, tinh thần học tập nhiệt tình, chương trình đã diễn ra thành công với những hoạt động tương tác dù online nhưng vẫn hết sức sôi nổi và hào hứng. HSM hy vọng rằng, qua chương trình, các anh chị học viên đã có được những bài học, phương pháp giao tiếp hiệu quả hơn, áp dụng một cách hữu ích trong đời sống và công việc của mình.

kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Vesuvius đã tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng HSM trong chương trình đào tạo lần này. Chúc Vesuvius ngày càng phát triển và thành công hơn nữa, không chỉ là công ty hàng đầu thế giới về ngành thép mà còn là môi trường làm việc lý tưởng để đội ngũ nhân sự làm việc và phát triển tối đa những kỹ năng của mình. Hẹn gặp lại Vesuvius trong các chương trình đào tạo tiếp theo của HSM.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0965 609 220

– Email: [email protected]

– Website:http://hsm.edu.vn

– Fanpage:https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM