HSM – NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG TALKSHOW “YOUR FIRST NEGOTIATION”

Vừa qua, HSM đã đồng hành cùng các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong vai trò Nhà tài trợ Đồng của chương trình “Your First Negotiation” – được tổ chức bởi Câu lạc bộ HRC-NEU.
Ngoài các hoạt động đào tạo doanh nghiệp, HSM luôn sẵn sàng và tích cực tham gia các hoạt động đồng hành và hỗ trợ các bạn sinh viên, với mong muốn góp sức vào sự phát triển chung của thế hệ trẻ Việt Nam.
Talkshow mang đến cho các bạn sinh viên những câu chuyện, lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm về “Cuộc đàm phán đầu tiên” với nhà tuyển dụng từ những chuyên gia trong ngành nhân sự. HSM tin rằng, qua chương trình, được gặp gỡ và giao lưu với anh chị chuyên gia, các bạn sinh viên đã có được cho mình những bài học, hành trang quý giá và hữu ích. Từ đó có để thêm phần tự tin và sẵn sàng không chỉ trong “Your first negotiation” mà còn trong tất cả những lần đàm phán với nhà tuyển dụng khác nữa.
HSM gửi lời chúc mừng đến CLB HRC-NEU đã tổ chức Talkshow thành công và hết sức ý nghĩa. Chúc các bạn sinh viên luôn năng động, vui tươi, có thật nhiều những trải nghiệm, bài học hữu ích trên con đường phát triển bản thân mình.
—–
Học viện chiến lược nhân sự HSM
– Facebook: https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/
– Hotline: 0965 609 220