[HSM-NAVIGOS] Chương trình “LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI” TP. Hồ Chí Minh

Tiếp nối hoạt động hợp tác trong đào tạo giữa HSM và Navigos, hai ngày vừa qua 08/01-09/01/2020 HSM đã tổ chức thành công chương trình “LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI” tại Navigos khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. 

Lớp học với sự tham gia của gần 20 anh chị quản lý từ cấp trung đến cấp cao tại Navigos, với 03 nội dung chính:

🔹 Phần 1: MÔ HÌNH TẠO RA KẾT QUẢ ĐỘT PHÁ

🔹 Phần 2: CÁC YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN SỰ CHUYỂN ĐỔI

🔹 Phần 3: CÁC CHIẾN LƯỢC GIÚP TẠO CHUYỂN ĐỔI

 

lãnh đạo chuyển đổi

Chương trình “Lãnh đạo chuyển đổi” với mục tiêu giúp các nhà lãnh đạo được trang bị một công cụ mạnh mẽ trong quản trị định hướng mục tiêu, giải quyết lần lượt các vấn đề lãnh đạo, quản lý gặp phải một cách toàn diện và đo lường được trong tổ chức. Từ đó, tạo ra những thay đổi, chuyển biến mang tính đột phá trong doanh nghiệp của mình.

Chương trình đã diễn ra hết sức thành công, với sự tâm huyết trong từng nội dung chia sẻ của Giảng viên và tinh thần tham gia đầy hứng khởi và nhiệt huyết của tất cả các anh chị học viên. HSM tin rằng, qua chương trình lần này, các anh chị đã trang bị cho mình những kiến thức, phương pháp hữu ích, áp dụng hiệu quả trong công việc quản lý của mình. 

Một lần nữa, HSM xin chân thành cảm ơn Navigos trong hoạt động hợp tác lần này. Chúc các anh chị học viên thật nhiều sức khoẻ, thật nhiều năng lượng và công tác tốt, chúc Navigos ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0965 609 220

– Email: [email protected]

– Website: http://hsm.edu.vn

– Facebook:https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/