[HSM – NAVIGOS] Chương trình đào tạo: LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI

Vừa qua, HSM rất vinh dự khi được đồng hành, hợp tác cùng Navigos Search – nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam, tổ chức thành công chương trình đào tạo  “LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI”, với sự dẫn dắt của Giảng viên anh Đàm Thế Ngọc – Giám đốc điều hành, Kiêm Giám đốc chuyên môn HSM. 

lãnh đạo chuyển đổi

Khoá học với sự tham gia của gần 20 anh chị học viên, là đội ngũ quản lý hiện tại đang công tác tại Navigos. Chương trình đào tạo “Lãnh đạo chuyển đổi” diễn ra với 03 nội dung chính:

Nội dung:

🔹 Phần 1: MÔ HÌNH TẠO RA KẾT QUẢ ĐỘT PHÁ

– Phân tích những thách thức doanh nghiệp đang gặp phải

– Xác định mục tiêu của sự chuyển đổi

– Phân tích bản chất của sự chuyển đổi và cách đạt mục tiêu đề ra

🔹 Phần 2: CÁC YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN SỰ CHUYỂN ĐỔI

– Hai yếu tố cốt lõi thôi thúc nhân viên hành động

– Sáu nguồn cần tác động để sự chuyển đổi diễn ra mạnh mẽ

🔹 Phần 3: CÁC CHIẾN LƯỢC GIÚP TẠO CHUYỂN ĐỔI

– Cách thay đổi nhận thức của toàn bộ nhân viên

– Phát triển những kỹ năng mới phục vụ cho chuyển đổi

– Tạo cộng đồng, liên minh chuyển đổi

– Sử dụng cơ chế và công cụ tạo chuyển đổi

Chương trình nhận được những đánh giá rất tích cực từ các anh chị học viên tham gia, với những kiến thức về quản trị, lãnh đạo đội ngũ thực tế và có tính áp dụng cao, đặc biệt là các chiến lược, phương thức giúp tạo ra sự chuyển đổi nhanh chóng trong đội ngũ nhân viên của mình. Không chỉ dừng lại ở những kiến thức và phương pháp, qua khoá đào tạo, Giảng viên Đàm Thế Ngọc còn chia sẻ những câu chuyện tình huống thực tế trong doanh nghiệp, giúp anh chị học viên có những cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về lãnh đạo chuyển đổi. Ngoài hoạt động thuyết giảng, chương trình còn có các phần thực hành, làm việc nhóm, các hoạt động tương tác giúp không khí lớp học trở nên sôi nổi và hào hứng hơn rất nhiều. 

HSM - Navigos

Lời cảm ơn từ HSM:

HSM xin chân thành cảm ơn Navigos đã tin tưởng và lựa chọn HSM cho các chương trình đào tạo. HSM tin rằng, qua khoá học, các anh/chị đội ngũ quản lý navigos đã có được những kiến thức hữu ích để áp dụng trực tiếp, hiệu quả vào công việc quản lý đội ngũ của mình, tạo ra được những bước chuyển đổi đột phá. Chúc các anh/chị học viên thật nhiều sức khoẻ, công tác tốt, chúc Navigos Search ngày càng thành công và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Hẹn gặp lại anh/chị trong những chương trình đào tạo tiếp theo của HSM.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0965 609 220

– Email: [email protected]

– Website: http://hsm.edu.vn

– Fanpage:https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM