[HSM – KYNA.VN] NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO – VIRTUAL LEARNING

Vào ngày hôm qua 11/11/2020, khoá học “Nhà quản lý hiệu suất cao” được tổ chức theo hình thức Virtual Learning qua nền tảng Zoom, với sự kết hợp giữa HSM và VietnamWorks Learning (KYNA.VN) đã hoàn thành với lễ bế giảng khóa học. 

NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO

Diễn ra với 06 buổi học online và 01 buổi follow-up đánh giá kết quả đầu ra của khoá đào tạo, Khoá học có sự tham dự của gần 30 anh/chị học viên đến từ nhiều tổ chức doanh nghiệp, với các lĩnh vực khác nhau. Khoá học “Nhà quản lý hiệu suất cao” với 04 chuyên đề chính:

📌Chuyên đề 1: PHONG CÁCH CỦA NHÀ QUẢN LÝ CHUYÊN NGHIỆP

  • Tổng quan về quản lý
  • Các nhóm nhân viên và phong cách quản lý phù hợp

📌Chuyên đề 2: NGHỆ THUẬT UỶ QUYỀN NHÂN VIÊN CỦA NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT

  •  Khái niệm và tầm quan trọng của Uỷ quyền
  • 05 bước uỷ quyền hiệu quả.

📌Chuyên đề 3: LẬP VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH HIỆU QUẢ

  • Khái niệm và lợi ích của việc lập kế hoạch
  • 04 bước lập kế hoạch hiệu quả
  • Nguyên tắc và công cụ triển khai công việc hiệu suất cao

📌Chuyên đề 4: TẠO ĐỘNG LỰC VÀ GẮN KẾT NHÂN VIÊN

  • Vai trò của quản lý trong việc tạo động lực cho nhân viên
  • Ba đòn bẩy tạo động lực bền vững
  • Kỹ năng khen ngợi truyền cảm hứng

Khoá học theo hình thức online nhưng nhận được những phản hồi rất tích cực từ đội ngũ giảng viên và các anh/chị họ viên. Tuy diễn ra online nhưng các hoạt động tương tác lớp học vẫn diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, các anh/chị hoc viên tham gia các buổi học đầy đủ, rất nhiệt tình trong các hoạt động nhóm, trao đổi và chia sẻ những câu chuyện thực tế trong doanh nghiệp của mình. 

NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO

Kết thúc khoá hoc, BTC rất vui và hạnh phúc khi được nghe những chia sẻ của anh/chị học viên về việc họ đã vận dụng ngay những kiến thức được học vào công việc quản lý, và nhìn ra những vấn đề và giải pháp để nâng cao hiệu suất công việc của cả đội nhóm.

HSM tin rằng, khoá học “Nhà quản lý hiệu suất cao” lần này, các anh/chị học viên đã trang bị được cho mình những phương pháp quản lý hiệu quả, để thúc đẩy tối đa năng lực làm việc của nhân viên, cũng như tận dụng tốt các nguồn lực của tổ chức trong mọi công việc để thực sự trở thành một Nhà quản lý hiệu suất cao.

Một lần nữa, HSM xin chân thành cảm ơn các anh/chị học viên đã luôn tin tưởng, lựa chọn đồng hành cùng HSM, cảm ơn đối tác VietnamWorks Learning (KYNA.VN) đã phối hợp tổ chức khoá học diến ra thành công tốt đẹp. Chúc các anh/chị thật nhiều sức khoẻ và thành công trong sự nghiệp của mình. 

Theo dõi Page HSM để cập nhật những thông tin hữu ích:  https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM/

Khoá học NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO