[HSM] Khóa học ” NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO” tháng 4/2021

Khóa học ” NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO” tháng 4/2021
Ngày 17-18/04/2021 vừa qua, HSM đã tổ chức thành công khóa học :” NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO” cùng với gần 20 anh chị quản lý tới từ những công ty, tập đoàn khác nhau, dưới sự dẫn dắt của Giảng viên Đàm Thế Ngọc – Giám đốc điều hành & Giám đốc Chuyên môn HSM và Giảng viên Trần Thị Thu Hồng – Giám đốc nhân sự Tập đoàn Golden Gate, Chuyên gia tư vấn về đào tạo và quản trị nhân sự.
Chương trình đem đến lời giải cho bài toán “Làm thế nào để tạo được bước tăng trưởng đột phá về hiệu suất công việc của đội ngũ nhân sự, cũng như hiệu suất của toàn bộ tổ chức?”. Sau khoá học, các anh/ chị học viên sẽ có thể nâng cao năng lực quản lý thông qua các công cụ được nghiên cứu và áp dụng thành công tại các tổ chức uy tín,đồng thời tạo động lực, phát triển tiềm năng và tối ưu hiệu suất công việc của cá nhân và bộ phận thông qua cách quản lý phù hợp.
Xuyên suốt thời gian diễn ra khóa học, các anh/chị học viên không chỉ được chia sẻ những kiến thức chuyên môn mà còn được lắng nghe những câu chuyện, tình huống thực tế, những video về những câu chuyện tưởng chừng như hết sức đơn giản nhưng lại chứa đựng những bài học giá trị và bổ ích.Ngoài ra, các nội dung thực hành, hoạt động nhóm với sự tham gia nhiệt tình của anh/chị học viên đã tạo nên một Chương trình đào tạo hết sức thành công.
Các anh chị học viên đã hoàn thành xuất sắc khoá học “NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT” lần này
Giảng viên Đàm Thế Ngọc cùng các anh chị học viên thảo luận nhóm.
Không khí trong giờ học luôn sôi nổi,hào hứng nhờ vào sự hăng hái, nhiệt tình của các anh chị học viên.
HSM xin chân thành cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HSM trong khóa học “NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT” lần này. Hẹn gặp lại anh chị trong các chương trình đào tạo tiếp theo của HSM.
——–
Thông tin liên hệ:
– Hotline: 0965 609 220
– Website: hsm.edu.vn
Thông tin chi tiết về khoá học tại : https://hsm.edu.vn/nha-quan-ly-hieu-suat-cao-offline/