[HSM] Khóa học GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP tháng 4/2021

Trong tháng 4 này, HSM đã tổ chức thành công khóa học :” GIẢNG VIÊN CHUYÊN  NGHIỆP” cùng với gần 20 anh chị quản lý tới từ những công ty, tập đoàn  khác nhau, dưới sự dẫn dắt của Giảng viên Đàm Thế Ngọc – Giám đốc điều hành & Giám đốc Chuyên môn HSM. 

Hoạt động nhóm

Chương trình đào tạo mang đến cho các anh chị học viên chân dung của một nhà đào tạo chuyên nghiệp, phương pháp thực hiện các kỹ thuật đứng lớp giúp học viên hiểu nhanh, áp dụng sâu vào thực tế, phát triển các tài liệu cho giảng viên và đồng bộ hóa chương trình của doanh nghiệp để phục vụ cho giảng dạy, chuyển giao hiệu quả. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên tự xây dựng được bài giảng theo các bước một cách bài bản cũng như giảng được một bài giảng theo các tiêu chuẩn được hướng dẫn.

Giảng viên theo sát học viên trong suốt quá trình học

Các học viên phát biểu theo nhóm

Xuyên suốt thời gian diễn ra khóa học, các anh/chị học viên không chỉ được chia sẻ những kiến thức chuyên môn mà còn được lắng nghe những câu chuyện, tình huống thực tế. Đồng thời, các nội dung thực hành, hoạt động nhóm với sự tham gia nhiệt tình của anh/chị học viên đã tạo nên một Chương trình đào tạo hết sức thành công. 

Học viên tham gia các trò chơi, giải lao, nâng cao tinh thần sau những giờ học căng thẳng

HSM xin chân thành cảm ơn các anh chị đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HSM trong khóa học “Giảng viên chuyên nghiệp” lần này. Hẹn gặp lại anh chị trong các chương trình đào tạo tiếp theo của HSM.

——–

Thông tin liên hệ: