HSM – Hyundai Thành Công: Khoá học “Train the Trainer – Kỹ năng giảng dạy nâng cao”

Vừa qua, HSM rất vinh dự được đồng hành cùng Hyundai Thành Công trong chương trình đào tạo với 03 ngày liên tục “Train the Trainer – Kỹ năng giảng dạy nâng cao”, với sự tham gia của 25/85 anh/chị Giảng viên nội bộ ưu tú – là những best sales tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc của Hyundai.

Khoá học được chia ra 03 ngày học với nội dung:

🔷Giảng dạy tích cực trong phát triển năng lực nhân viên
🔷Nguyên tắc học tập của người trưởng thành
🔷Cấu trúc bài giảng hiện đại
🔷Thiết kế bộ câu hỏi kiểm tra
🔷Thiết kế slide bài giảng chuyên nghiệp
🔷Sử dụng câu hỏi trong đào tạo
🔷Kỹ năng trình bày
🔷Thẩm định kỹ năng giảng dạy

Thông qua 03 buổi học HSM đã mang đến cho anh/chị học viên những kiến thức hữu ích và thực tế trong việc làm thế nào để trở thành một giảng viên, một nhà đào tạo chuyên nghiệp, làm thế nào để tăng tính hiệu, chất lượng của từng lớp đào tạo.

Trong suốt quá trình diễn ra khóa học, HSM Team thực sự ấn tượng với phong cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP và TÂM HUYẾT của tất cả mọi người tại Hyundai Thành Công – từ sự chu đáo của Bộ phận đào tạo, thái độ học tập nghiêm túc và rất hăng say của anh chị em học viên, và sự chuẩn bị tiếp đón của đội ngũ bảo vệ, lễ tân, kỹ thuật,…tại trụ sở toà nhà Thành Công. Sự đam mê yêu nghề, yêu công ty, yêu thương hiệu xe Hyundai, yêu công tác đào tạo & phát triển đội ngũ của các anh chị học viên cũng là một nguồn cảm hứng rất lớn cho đội ngũ HSM và Giảng viên trong khoá học lần này.

Một lần nữa, HSM Team xin chân thành cảm ơn Hyundai Thành Công đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HSM trong chương trình đào tạo “Giảng viên chuyên nghiệp” lần này. HSM xin chúc tất cả đội ngũ giảng viên nội bộ của Thành Công sẽ áp dụng tối đa các phương pháp và kỹ năng giảng dạy hiện đại trong hoạt động đào tạo của mình để nâng tầm năng lực bán hàng của đội ngũ tư vấn bán hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Tìm hiểu thêm thông tin về khoá học “Train the Trainer – Giảng viên chuyên nghiệp”, đăng ký để nhận tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu của HSM.

Fanpage: HocvienchienluocnhansuHSM