HSM-GENTHERM: Khoá học “Train the Trainer” – Giảng viên Chuyên nghiệp

HSM vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Genthem trong chương trình đào tạo “Train the Trainer” vào tháng 10/2020 vừa qua. Chương trình đào tạo diễn ra với 03 buổi học trong 03 tuần, với các nội dung chính:

 

– Quy trình thiết kế bài giảng hiện đại

– Phát triển kỹ năng dẫn giảng & học liệu đào tạo

– Hoạt động học tập & cách lồng ghép vào bài giảng

– Thiết kế bộ câu hỏi kiểm tra cho bài giảng

– Nghệ thuật trình bày

– Cách sử dụng câu hỏi trong đào tạo

 

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình đào tạo, các anh chị cán bộ nhân viên từ Gentherm đã tham gia với tinh thần nhiệt tình, đầy hứng khởi, chủ động và tích cực tham gia vào các hoạt động tương tác, thực hành của lớp học. Bên cạnh những kiến thức, những trải nghiệm nhận được từ 03 buổi học, anh/chị học viên còn được giao bài tập thực hành tại nhà, giảng viên trực tiếp chữa bài cho từng học viên đảm bảo tất cả 100% học viên đều đạt tiêu chuẩn đầu ra của khoá đào tạo.

 

“Khi làm việc với HSM, chị đã thay đổi suy nghĩ của mình. Trước giờ, chị thường làm việc với các đối tác đào tạo là các công ty nước ngoài hoặc có uy tín trên thế giới để triển khai các chương trình đào tạo, bên chị rất khắt khe về yêu cầu đối với đối tác đào tạo. HSM là công ty Việt Nam, cũng khá trẻ, chị cũng có chút băn khoăn. Nhưng đến giờ, chị thấy rằng chất lượng và cách làm của tụi em cũng không khác các đối tác uy tín nước ngoài mà bên chị đã hợp tác.” đó là những lời nhận xét, feedback từ Gentherm dành cho HSM sau khi hoàn thành chương trình đào tạo. Những phản hồi tích cực của đối tác, chính là nguồn động lực to lớn, để HSM ngày càng cố gắng phát triển các chương trình đào tạo hơn nữa, đem lại cho đối tác, học viên những trải nghiệm thật hữu ích và giá trị.

 

Một lần nữa, HSM xin chân thành cảm ơn Gentherm đã tin tưởng chọn lựa và đồng hành cùng HSM trong các chương trình đào tạo. HSM xin chúc Gentherm ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Tìm hiểu thông tin về khoá Train the Trainer của HSM

Fanpage: HocvienchienluocnhasuHSM