[HSM – EPIC]: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “KỸ NĂNG DẪN GIẢNG HIỆU QUẢ”

HSM rất vinh dự khi được đồng hành, hợp tác cùng EpiC tổ chức thành công chương trình đào tạo “KỸ NĂNG DẪN GIẢNG HIỆU QUẢ”, với sự dẫn dắt của Giảng viên Đàm Thế Ngọc – Giám đốc điều hành, kiêm Giám đốc chuyên môn HSM và Đỗ Thành Công – Trưởng phòng đào tạo và phát triển, HSM.
Với những chia sẻ tâm huyết của Giảng viên, tinh thần học tập sôi nổi, nhiệt tình của các thành viên thuộc dự án FHI360 – người đang thực hiện các dự án hỗ trợ nạn nhân HIV, mua bán người, Covid từ sự hỗ trợ của Mỹ, chương trình đã để lại dấu ấn cho cả các Anh/chị học viên và HSM.
Sau 2 buổi đào tạo, HSM đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ các Anh/Chị học viên tham gia. Không chỉ dừng lại ở những kiến thức và phương pháp, chương trình còn có các phần thực hành, làm việc nhóm, các hoạt động tương tác giúp không khí lớp học trở nên sôi nổi và hào hứng hơn.

Giảng viên Đàm Thế Ngọc đã làm mẫu các phương pháp và kỹ thuật dẫn giảng và sau đó các Anh/Chị học viên được trực tiếp thực hành từng kỹ thuật và phương pháp giảng dạy và nhận phản hồi nhận xét từ 2 giảng viên.

Việc lý thuyết và thực hành được thực hiện song song trong chương trình đào tạo đã mang đến được những giải pháp tối ưu cho những anh chị giảng viên đào tạo.
Học viện chiến lược HSM cảm thấy rất vui và tự hào trước sự chuyển hoá mạnh mẽ của các cán bộ thuộc dự án FHI360 qua những bài thực hành thao giảng cá nhân.
HSM xin chân thành cảm ơn EpiC đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HSM trong chương trình đào tạo lần này. Chúc EpiC và dự án FHI360 ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.
Hẹn gặp lại EpiC trong các chương trình đào tạo tiếp theo của HSM.