HSM ĐỒNG HÀNH CÙNG PUSHSALE TRONG CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

🔸 Nhận thức vai trò vô cùng quan trọng của công tác đào tạo trong doanh nghiệp, một trong số ít các công ty startup đầu tư rất sớm cho đào tạo, CEO Pushsale.vn đã trao đổi & lựa chọn  HSM là đối tác đồng hành đưa ra những giải pháp đào tạo dài hạn – đo lường hiệu quả cụ thể trong 2 năm 2020-2021 với khoảng trên 20 chương trình.

Những chia sẻ của anh Thắng – CEO & Founder Pushsale.vn vềcông tác đào tạo trên trang cá nhân 

Về Pushsale

Ra đời với khả năng số hóa từng khâu giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả thông qua việc quản lý hàng ngàn đơn hàng từ các kênh online, quản trị thông suốt từ marketing – sale – chăm sóc khách hàng – giao hàng – kế toán – kho vận là một vấn đề đau đầu của các chủ doanh nghiệp, Pushsale là công ty startup thành lập cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp anh chị giải quyết tốt các vấn đề này mà không phải sử dụng công cụ excel rất mất công và kém hiệu quả.

🔸 Để mở đầu cho chuỗi chương trình đào tạo phát triển năng lực doanh nghiệp, vào 02 ngày 14, 17/01/2020 vừa qua, HSM phối hợp với Pushsale tổ chức thành công chương trình “Kỹ năng bán hàng hiệu suất cao” dành riêng cho đội sale

Chính điều này trở thành động lực truyền cảm hứng để đội ngũ chuyên môn HSM xây dựng các chương trình hấp dẫn, đạt hiệu quả cao cho doanh nghiệp.

Lớp học “Kỹ năng bán hàng hiệu suất cao” dưới sự dẫn dắt của giảng viên Đàm Thế Ngọc

Sắp tới HSM tiếp tục đồng hành cùng Pushsale với các chương trình đào tạo:

– Kỹ năng lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả: 15/01 và 07/02/2020

– Coaching “Lập chiến lược và mục tiêu kinh doanh 2020”

– Quản trị nhân sự cho các cấp quản lý: 08 – 09/02/2020

HSM gửi lời cảm ơn tới ban quản lý công ty, chúc cho Pushsale sẽ đạt được mục tiêu trong đào tạo của doanh nghiệp mình để ngày càng phát triển lớn mạnh.

Hi vọng được đồng hành cùng Pushsale cũng như các doanh nghiệp bạn, đưa ra giải pháp đào tạo – đo lường hiệu quả cụ thể – phát triển doanh nghiệp lớn mạnh!

 

🔸 Thông tin về HSM:

HSM – Đơn vị chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp với các gói giải pháp:
– Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu của từng doanh nghiệp)
– Đào tạo Public (Mở lớp, chiêu sinh với học viên đến từ đa dạng các doanh nghiệp) bao gồm các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại: http://bit.ly/khoa-hoc-tai-HSM
– Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
*) Hotline: 0965 609 220
*) Email: [email protected]
*) Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.
(Chúng tôi cung cấp giải pháp Đào tạo, Tư vấn trên toàn quốc)

 

 

 

 

 

 Comments are closed.