HSM ĐỒNG HÀNH CÙNG GOLDEN GATE TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NGHỆ THUẬT GẮN KẾT VÀ GHI NHẬN NHÂN VIÊN”

Khép lại chuỗi chương trình Đào tạo năm 2019 thành công tốt đẹp, HSM rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Cổng vàng – Golden Gate trong chương trình đào tạo “NGHỆ THUÂT GẮN KẾT VÀ GHI NHẬN NHÂN VIÊN” tổ chức vào ngày 30/12/2019 dành cho 30 anh chị thuộc cấp quản lý của GGG để nâng cao sự gắn kết và hiệu quả làm việc của nhân viên trong tổ chức.

Lớp học diễn ra dưới sự dẫn dắt của giảng viên Đàm Thế Ngọc

Thành lập từ năm 2005, là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam, Golden Gate hiện sở hữu hơn 20 thương hiệu cùng hơn 300 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng.

🔸 Chương trình gồm các nội dung:
Chuyên đề 1: Tổng quan về gắn kết và ghi nhận nhân viên
Chuyên đề 2: Triển khai hoạt động ghi nhận nhân viên tại bộ phận

Trong suốt một ngày học tập, các anh chị học viên chia sẻ họ rất tâm đắc với các nội dung kiến thức đã được học, thực hành hoạt động “Cuộc họp đầu giờ” và chữa bài ngay tại lớp khiến cho học viên cảm thấy rất thích thú và cụ thể hóa được nội dung kiến thức lý thuyết đã học một cách hiệu quả. Học viên nhận thức được tầm quan trọng, áp dụng những nguyên tắc cụ thể để khích lệ và ghi nhận nhân viên của mình một cách chân thành. Ngoài ra các ý tưởng và hoạt động ghi nhận nhân viên cụ thể là công cụ giúp ích rất lớn cho các anh chị trong công tác quản trị của mình.

Các nhóm tích cực thực hành và trình bày quan điểm của mình suốt khóa học

Học viên hào hứng thực hành với hoạt động “Cuộc họp đầu giờ”

🔸 Kết quả đánh giá sau khóa học của học viên:
– Điểm tổng kết toàn khóa: 4.5/5.0
– Nội dung đào tạo phù hợp với mục tiêu khóa học: 4.4
– Kiến thức của giảng viên về chủ đề giảng dạy: 4.5
– Phương pháp giảng dạy của giảng viên: 4.5
– Tính hữu ích của khóa học đối với công việc của học viên: 4.6
– Quản lý lớp hỗ trợ hiệu quả và nhiệt tình: 4.6

HSM gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các Anh, Chị – Ban quản lý Công ty, Phòng đào tạo và các anh chị học viên Công ty Cổ phần dịch vụ thương mại Cổng vàng. Tinh thần học tập hết mình, chất lượng kết quả đầu ra của khóa học có sự cải thiện rõ ràng và sự nhiệt tình của anh chị chính là một phần rất quan trọng tạo nên thành công cho chương trình và niềm động viên cho chúng tôi.

Hi vọng trong năm 2020 sắp tới, HSM hi vọng sẽ được đồng hành cùng Golden Gate và các doanh nghiệp bạn tại các chương trình, khóa học tiếp theo tại HSM.

🔸Trong chuỗi L&D (Learning and Development), chào năm mới 2020 rực rỡ, vào ngày 11-12/01/2020 sắp tới, HSM tổ chức chương trình đào tạo “GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP” tại Hà Nội dành cho ACE làm L&D, trưởng các bộ phận muốn xây dựng hệ thống chương trình đồng bộ, dẫn giảng tương tác cao, thu hút học viên vào bài giảng.
👉 Xem nội dung chi tiết tại:
http://bit.ly/Giangvienchuyennghiep0120

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.