HSM ĐỒNG HÀNH CÙNG AN PHÁT HOLDINGS TRONG CHƯƠNG TRÌNH “QUẢN TRỊ NHÂN SỰ CHUYÊN NGHIỆP”

Vào ngày 9, 10/08/2019 vừa qua, HSM đã cùng Tập đoàn An Phát Holdings triển khai chương trình đào tạo “Quản trị nhân sự chuyên nghiệp” với sự dẫn dắt và huyến luyện trực tiếp của chị Trần Thị Thu Hồng – tổng giám đốc HSM – đã có trên 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị nhân sự cùng đội ngũ 33 cán bộ nhân sự tại An Phát.

An Phát Holdings là một trong những tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, các sản phẩm được phân phối ra toàn thế giới. Sau hơn 16 năm thành lập và phát triển, tập đoàn có 11 công ty thành viên với hơn 4.000 các cán bộ công nhân viên. Với quy mô nhân sự ngày một phát triển và mở rộng như An Phát, vấn đề Tuyển dụng – Đào tạo nhân lực chưa phải là tất cả những gì mà bộ phận nhân sự cần chú trọng. Trên hết chính là duy trì được nguồn nhân lực đó để có thể phát triển tổ chức và quản trị hiệu suất lao động một cách tối ưu nhất. Nhận thức được tầm quan trọng của bộ phận nhân sự đối với hiệu suất lao động của công nhân viên, chuyên gia HSM đã hợp tác cùng An Phát nhằm giúp cho các cán bộ nhân sự ở đây nắm vững và hiểu rõ hơn về quản trị con người. Làm thế nào để có thể gìn giữ, thu hút và phát triển nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất?

Các học viên đang tham gia thảo luận và làm việc nhóm

 

Chương trình đào tạo diễn ra trong 2 ngày với 5 chuyên đề chính: Tổng quan về quản trị nguồn nhân lực; Tiền lương và chế độ chính sách; Đánh giá kết quả công việc (theo KPI); Quản trị dữ liệu nhân sự và hợp đồng lao động; Quản trị quan hệ lao động hiệu quả, học viên được làm việc nhóm, chơi trò chơi, thảo luận cùng đưa ra các ý tưởng để hiểu hơn về các chế độ, chính sách trong doanh nghiệp, các nguyên tắc để xây dựng tiêu chí đánh giá theo KPI đạt hiệu quả tốt, hay làm sao để tạo động lực và khích lệ, động viên nhân sự? Không những vậy, học viên còn được làm rõ về tầm quan trọng của quản trị dữ liệu nhân sự, hay cách xử lý các vấn đề trong quan hệ lao động như thế nào để có thể trở thành những HR chuyên nghiệp chứ không đơn thuần chỉ đi “dọn rác”, làm theo mệnh lệnh cấp trên.

Xuyên suốt 4 buổi đào tạo chính là sự sôi nổi, hào hứng và tràn đầy năng lượng của những con người ham học hỏi, giàu niềm đam mê với ngành nhân sự.

 

Học viên tham gia nhiệt tình vào hoạt động trong lớp
Học viên sôi nổi tham gia vào bài giảng và nhiệt tình chia sẻ trao đổi

Sau 2 ngày đào tạo, học viên đã có cái nhìn tổng quan và rõ nét hơn về ngành nhân sự và hành trang của những nhân sự chuyên nghiệp cần có để từ đó có thể ứng dụng các phương pháp tốt nhất, đóng góp vào mục tiêu của tổ chức thông qua việc phát huy tài năng của con người và trở thành những mảnh ghép quan trọng còn thiếu trong hoạt động của Tập đoàn An Phát.

Các học viên hoàn thành khóa học và nhận chứng chỉ của HSM

HSM mong rằng trong tương lai, có thể cùng Tập đoàn An Phát Holdings hợp tác cùng phát triển để mang lại những thành công rực rỡ và tốt đẹp nhất.

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.