[HSM – DAI-ICHI] Chương trình đào tạo “KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN HIỆN ĐẠI”

Hai ngày 28/01-29/01 vừa qua, HSM đã đồng hành cùng Dai-Ichi trong chương trình đào tạo với nội dung “KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN HIỆN ĐẠI”. Lớp học với sự tham gia của gần 20 anh chị học viên, là các giám đốc phát triển kinh doanh và chuyên gia huấn luyện của Dai-Ichi Life Tây Bắc B. Dai-Ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản, hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành.

Hai ngày 28/01-29/01 vừa qua, HSM đã đồng hành cùng Dai-Ichi trong chương trình đào tạo với nội dung “KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN HIỆN ĐẠI”. Lớp học với sự tham gia của gần 20 anh chị học viên, là các giám đốc phát triển kinh doanh và chuyên gia huấn luyện của Dai-Ichi Life Tây Bắc B. Dai-Ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life – doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản, hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng “phủ sóng” khắp 63 tỉnh thành trên toàn Việt Nam.

Chương trình đào tạo mang đến cho các anh chị học viên những phương pháp mới, hiện đại trong công tác huấn luyện, phát triển nhân viên; cấu trúc triển khai buổi huấn luyện chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng các kỹ năng kỹ năng quan trọng trong huấn luyện đội ngũ. Không dừng lại ở hoạt động thuyết giảng, khóa “Kỹ năng huấn luyện hiện đại” được triển khai với nhiều hoạt động thực hành, tương tác đa chiều từ giảng viên đến những chia sẻ hữu ích của các anh chị học viên tham gia khóa học.

HSM vô cùng ấn tượng với tinh thần học tập sôi nổi, cởi mở của anh chị học viên, tích cực tham gia các hoạt động tương tác với giảng viên cũng như hoạt động đội nhóm. Hơn nữa, HSM rất vui và vinh hạnh khi nhận được sự đón tiếp chu đáo và nhiệt tình của Dai-Ichi trong suốt quá trình triển khai chương trình đào tạo.

HSM xin chân thành cảm ơn Dai-Ichi đã tin tưởng và lựa chọn HSM đồng hành trong chương trình đào tạo “Kỹ năng huấn luyện hiện đại” lần này. Chúc Dai-Ichi ngày càng phát triển và thành công hơn nữa, tạo ra thật nhiều giá trị cho khách hàng và xã hội!

Thông tin liên hệ:
– Hotline: 0965 609 220
– Email: [email protected]
– Website: http://hsm.edu.vn
– Fanpage:https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM