HSM COMPANY TRIP 2019 – Gắn kết và Yêu thương

Company Trip (Nghỉ mát) là một trong những hoạt động nội bộ, tạo gắn kết của bất cứ doanh nghiệp nào. Thông qua chuyến đi, mỗi thành viên được nghỉ ngơi, thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt hơn, đây là cơ hội gắn kết, giúp các thành viên hiểu hơn về nhau trong cuộc sống để phối hợp tốt hơn trong công việc.

Khu vườn Nhật Bản – Sun World Hạ Long

Với HSM Training – một doanh nghiệp khá trẻ trong thị trường Đào tạo, Phát triển nguồn nhân lực nhưng chúng tôi rất đề cao và luôn ưu tiên các hoạt động giúp tạo động lực, khích lệ đội ngũ. Vì sao ư? Vì chúng tôi hiểu rằng, mình là những người đi đào tạo, đi giảng dạy về lãnh đạo, về truyền cảm hứng mà chính mình không làm tốt được trong chính nội bộ thì chúng tôi chẳng thể nào đem nhiệt huyết, tri thức để phục vụ các khách hàng của mình tốt được.

Chuyến đi diễn ra 2 ngày 1 đêm – 21, 22/9/2019 tại khách sạn 5 sao FLC Grand Halong Hotel – một trong số những khách hàng của chúng tôi đã diễn ra rất thành công và ý nghĩa. Cảm ơn FLC Hạ Long với một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, view và decor phòng ốc tuyệt đẹp đã giúp chúng tôi có được một kỳ nghỉ dưỡng thực sự tuyệt vời.

Đội ngũ Quản lý, nhân viên HSM tại FLC Hạ Long

Sau chuyến nghỉ dưỡng, đây sẽ là động lực, là bước đà để cả team HSM cùng nỗ lực cho những tháng cuối năm 2019 và chạy đà cho 2020. HSM cam kết đồng hành cùng các cá nhân và doanh nghiệp trên con đường xây dựng hệ thống đào tạo, nhân sự để cùng nhau xây dựng một cộng đồng nhân sự phát triển lớn mạnh – mang lại nhiều giá trị và thay đổi tích cực cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.