[HSM-CMC GROUP] Chương trình: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ DÀNH CHO CẤP QUẢN LÝ

Vừa qua, HSM đã vinh dự có cơ hội hợp tác với CMC Group trong chương trình đào tạo “Quản trị nhân sự dành cho cấp quản lý” với sự dẫn dắt của Giảng viên Trần Thị Thu Hồng – Giám đốc nhân sự tập đoàn Golden Gate.

Tập đoàn Công nghệ CMC là tập đoàn công nghệ thông tin – viễn thông lớn thứ hai tại Việt Nam. Thành lập từ năm 1993, CMC đã khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực ở 3 khối: Khối Công nghệ & Giải pháp (Technology & Solution), Khối Kinh doanh Quốc tế (Global Business), Khối Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications). Ở Việt Nam, Tập đoàn CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án ICT cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: Chính phủ, Giáo dục, Thuế, Kho bạc, Hải quan, Bảo hiểm, Điện lực, Ngân hàng, Tài chính và các Doanh nghiệp.

 

Chương trình đào tạo diễn ra không chỉ với những kiến thức lý thuyết về quản lý nhân sự, mà các anh chị học viên còn được trải nghiệm và thực hành qua những hoạt động nhóm, những tình huống thực tế hết sức thú vị được chia sẻ từ chuyên gia của HSM. Trong suốt quá trình diễn ra khoá học, các anh chị học viên – đội ngũ cấp quản lý của CMC Group đã tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi và hào hứng, với tinh thần quyết tâm tạo ra những thay đổi, tác động chuyển biến tích cực trong hoạt động quản lí nhân sự, giúp đột phá hiệu suất của nhân viên cũng như hiệu quả công việc chung của cả tổ chức.

HSM xin chân thành cảm ơn CMC đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HSM trong khoá học lần này. Bằng sự nhiệt huyết trong giảng dạy của Giảng viên, cùng tinh thần học tập hăng hái của các anh/chị học viên, khoá học đã diễn ra rất thành công trong niềm vui và hứng khởi của tất cả mọi người.

HSM hy vọng, với những kiến thức chuyên môn về Quản trị nhân sự, các anh/chị đội ngũ quản lý của CMC có thể vận dụng thật tốt và hiệu quả, góp phần xây dựng nên một đội ngũ nhân sự chất lượng, giúp CMC ngày càng thành công hơn nữa. HSM rất mong sẽ cùng hợp tác với CMC Corporation trong nhiều chương trình đào tạo hơn nữa.

Thông tin liên lạc:

– Website: https://hsm.edu.vn/

– Hotline: 0965 609 220