[HSM – Adflex] Chương trình “LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI”

Trong tháng 3 này, HSM vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng Adflex trong chương trình đào tạo “Lãnh đạo chuyển đổi” – Nằm trong chuỗi CT “Nâng cao năng lực quản lý”, HSM đồng hành cùng AdFlex trong năm 2020-2021.

 AdFlex là nền tảng Affiliate Marketing hàng đầu tại Đông Nam Á, với mục tiêu tạo ra những giải pháp bán hàng tốt nhất và đột phá doanh thu lớn nhất cho các đối tác doanh nghiệp. Hiện tại, thị trường AdFlex đang mở rộng khắp các quốc gia lớn ở Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia và Philippines.

Chương trình “LÃNH ĐẠO CHUYỂN ĐỔI” lần này với sự tham gia nhiệt tình của gần 20 anh chị là lãnh đạo cấp cao và quản lý cấp trung của AdFlex. Chương trình đào tạo đã giúp các nhà lãnh đạo được trang bị một công cụ mạnh mẽ trong quản trị định hướng mục tiêu. Đồng thời, giúp giải quyết lần lượt các vấn đề nhà lãnh đạo, quản lý gặp phải một cách toàn diện và đo lường được. Những chia sẻ về kiến thức và tình huống thức tế của giảng viên cũng giúp anh chị học viên có được cái nhìn cụ thể về cách thức làm tăng khả năng ảnh hưởng đến hành vi của nhân viên, tạo ra sự chuyển đổi bền vững và đột phá trong tổ chức.

HSM xin chân thành cảm ơn AdFlex đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HSM trong các chương trình đào tạo.  Cảm ơn tinh thần học tập nhiệt tình, hăng hái của các anh/chị học viên góp phần làm lên thành công của khoá học lần này. Hẹn gặp lại anh/chi trong các chương trình đào tạo tiếp theo của HSM.

——–

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0965 609 220

– Email: [email protected]

– Website: http://hsm.edu.vn

– Fanpage:https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM

HSM triển khai rất nhiều chương trình đào tạo nhằm năng cao năng lực quản lý nhân sự của đội ngũ lãnh đạo, quản lý. Tháng 04/2021, HSM mang đến khoá học “Nhà quản lý hiệu suất cao” với nhiều nội dung chất lượng và có tính áp dụng cao. Nhanh tay đăng ký để được tư vấn cụ thể nhé.