CỘNG ĐỒNG HRC TMU ĐẾN VỚI WORKSHOP “THÀNH CÔNG VỚI NGHỀ NHÂN SỰ”

Tối ngày 15/04/2019, HSM được đón tiếp các bạn sinh viên đến từ Câu lạc bộ Nhân sự Đại học Thương mại Hà Nội (HRC TMU). Các bạn đã đồng hành cùng HSM trong chương trình “Thành công với nghề nhân sự”.

Đây là một buổi chia sẻ cởi mở, thẳng thắn và đầy tâm huyết. Buổi worshop đã mang tới rất nhiều bài học quý giá cho các bạn sinh viên HRC TMU.

Đây cũng là cơ hội lớn đối với HSM khi được gặp gỡ thật nhiều bạn sinh viên tiềm năng.  Những bạn trẻ mà HSM tin chắc rằng sẽ trở thành những chuyên viên nhân sự giỏi trong tương lai.

HRC TMU 1

Những câu chuyện trải lòng đầy ý nghĩa

Mở đầu workshop, các bạn sinh viên HRC TMU được lắng nghe chia sẻ của chị Trần Thị Thu Hồng. Chị Hồng là Giám đốc và cũng là người sáng lập HSM. Bài chia sẻ với chủ đề “Tổng quan về nghề nhân sự”của chị đã mang đến cho các bạn sinh viên thật nhiều kiến thức bổ ích.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chị Hồng đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về các mảng việc trong nghề cũng như vai trò quan trọng của bộ phận nhân sự trong mỗi tổ chức doanh nghiệp.

Chị Hồng cũng đã có những chia sẻ chân thật về thời điểm chị bắt đầu với nghề nhân sự. Những câu chuyện của chị phần nào giúp các bạn sinh viên HRC TMU hiểu hơn về cách làm nhân sự ngày xưa và nay khác nhau như thế nào.

Đọc thêm: Thành công ngành nhân sự: Người chọn nghề hay nghề chọn người?

HRC TMU 2

HRC TMU 3

HRC TMU 4
Các bạn sinh viên vô cùng hăng say với phần chia sẻ của chị Hồng

Giao lưu giữa HRC TMU và giảng viên Đàm Thế Ngọc

Cũng trong workshop, các bạn HRC TMU còn được thực hành teamwork sôi nổi với giảng viên Đàm Thế Ngọc. Anh Ngoc hiện là Giám đốc đào tạo của HSM.

Bằng những phương pháp giảng dạy hiện đại, anh Ngọc đã giúp các bạn sinh viên khám phá tính cách. Từ đó, lồng ghép các đặc trưng tính cách vào các công việc phù hợp theo mô hình DISC. Tất cả các bạn ai nấy đều vô cùng háo hức và vui vẻ.

Hi vọng, phương pháp này phần nào giúp các bạn trẻ HRC TMU thấy được điểm mạnh của bản thân. HSM tin rằng qua đó các bạn sẽ tìm ra cách tự định hướng công việc phù hợp với mình.

HRC TMU 5

HRC TMU 6

HRC TMU 7

HRC TMU 8

HRC TMU 9
Đến phần của anh Đàm Thế Ngọc, các bạn đều rất sôi nổi!

Sau phần chia sẻ của các diễn giả, các bạn sinh viên còn được trực tiếp đặt câu hỏi. Rất nhiều thắc mắc của các bạn xoay quanh nghề nhân sự đã được các diễn giả giải đáp.

Cuối buổi workshop, nhiều bạn sinh viên còn nán lại để trải lòng với diễn giả đến từ HSM.

HRC TMU 10

HRC TMU 11
Phần giải đáp thắc mắc trực tiếp cho các bạn sinh viên

Hy vọng với chương trình này, HSM đã giúp các bạn sinh viên HRC TMU thêm tự tin, thêm kiến thức để vững bước trong tương lai. HSM sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên ngành nhân sự trong thời gian tới.

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.