CÙNG HSM “TẠO ĐỘNG LỰC VÀ GẮN KẾT NHÂN VIÊN” TẠI ĐƠN VỊ FLC HẠ LONG NGÀY 20/09/2019

Ngoài chuyên môn của công việc, các tố chất lãnh đạo, các nhà quản lý trong một tập đoàn, doanh nghiệp cần phải có những kỹ năng quan trọng hơn. Một trong những kỹ năng chính đó chính là: Tạo động lực làm việc, thu hút, khích lệ, giữ chân nhân viên/nhân tài.

Vào ngày 20/09/2019, ban đào tạo đơn vị FLC Hạ Long đã phối hợp cùng với HSM tổ chức thành công chương trình  “TẠO ĐỘNG LỰC VÀ GẮN KẾT NHÂN VIÊN” dành cho các nhà quản lý cấp trung.

Về FLC – Dự án chuẩn 5 sao đầu tiên tại Hạ Long

FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort là dự án nghỉ dưỡng hạng sang có tổng mức đầu tư lên tới 200 triệu USD với rất nhiều hạng mục: Biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel, hệ thống tiện ích mới, lạ lần đầu xuất hiện…Đặc biệt, với địa hình trên đồi, du khách có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh kỳ quan thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long, ngắm nhìn bình hình, ánh hoàng hôn cùng những đoàn tàu xa khơi.

Tham gia giảng dạy lớp học là giảng viên Đàm Thế Ngọc – Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc Đào tạo HSM, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, Đào tạo, trực tiếp xây dựng và vận hành hệ thống đào tạo cho các tập đoàn lớn trong nước và tập đoàn đa quốc gia ( VNPT Vinaphone, Tập đoàn FPT, Mường Thanh, AIA,… )  đã đồng hành cùng các cán bộ, quản lý chương trình Ðào tạo “Tạo động lực và gắn kết nhân viên”.

Giảng viên anh Đàm Thế Ngọc cùng các học viên

Thực hiện mục tiêu giúp các nhà quản lý cấp trung của FLC Hạ Long thấy được tầm quan trọng, các kỹ thuật của việc tạo động lực cho nhân viên và gắn kết nhân viên, chương trình đã đi qua các nội dung sau:

  1. Tổng quan về tạo động lực làm việc
  2. Tạo động lực thông qua gắn kết nhân viên
  3. Kỹ thuật góp ý và khen ngợi nhân viên hiệu quả của người quản lý
  4. Phương pháp tạo động lực cho mỗi nhóm nhân viên khác nhau.

Trong quá trình học tập, học viên tích cực tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, thực hành các bài tập tình huống đã góp phần rất lớn vào thành công cho chương trình.

Các học viên tích cực tham gia hoạt động nhóm

Chắc hẳn sau khi tham dự chương trình, các nhà quản lý tại FLC Hạ Long đã có những biện pháp tạo động lực giúp nhân viên hăng say làm việc; quan sát theo dõi nhân sự của mình, hiểu họ cần gì từ đó đề xuất các biện pháp để quản trị nhân sự tốt nhất.

HSM hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng FLC cũng như các doanh nghiệp bạn trong nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện cả public và inhouse!

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.