HSM ĐỒNG HÀNH CÙNG MISA TRONG CHƯƠNG TRÌNH “GIẢNG VIÊN NỘI BỘ MISA CHUYÊN NGHIỆP”

🔸 HSM ĐỒNG HÀNH CÙNG MISA TRONG CHƯƠNG TRÌNH “GIẢNG VIÊN NỘI BỘ MISA CHUYÊN NGHIỆP”

Anh chị học viên MISA hào hứng tham gia học tập

Thật vinh hạnh cho HSM khi được đồng hành cùng công ty cổ phần MISA trong khóa học “Giảng viên nội bộ MISA chuyên nghiệp” – lớp học dẫn dắt bởi giảng viên Đàm Thế Ngọc được tổ chức vào 2 ngày 15, 16/02/2020 vừa qua.

Với mục tiêu nâng cao năng lực đào tạo của đội ngũ quản lý để có thể đào tạo, huấn luyện lại cho toàn bộ nhân viên cấp dưới giúp mọi người cùng hiểu được nhiệm vụ của mình, từ đó phát triển năng lực cá nhân để đóng góp vào thành công chung của tổ chức.

🔸 Chương trình được xây dựng gồm các nội dung sau đây:

1/ Giảng viên nội bộ chuyên nghiệp

2/ Nguyên tắc học tập của người trưởng thành

3/ Phương pháp đào tạo tích cực

4/ Phương pháp mở đầu bài giảng thu hút

5/ Phát triển nội dung giảng dạy

6/ Kết thúc bài giảng ấn tượng

7/ Kỹ năng sử dụng câu hỏi trong đào tạo

8/ Thẩm định kỹ năng giảng dạy

Trong chương trình đào tạo, 12 học viên là 12 anh chị giảng viên nội bộ của MISA đã rất nhiệt tình tham gia vào bài giảng, chia sẻ nhiều câu chuyện, nhiều tình huống trong quá trình đào tạo nhân viên.

Học viên tham gia thảo luận nhóm rất tích cực

Học viên chia sẻ họ rất hào hứng khi tham gia khóa học, được thực hành áp dụng ngay các kiến thức đã học vào luyện tập kỹ năng giảng dạy trước lớp và sau đó được giảng viên đánh giá trực tiếp. Việc “thẩm định bài tại chỗ” như vậy giúp học viên sửa chữa kịp thời những thiếu sót, nắm chắc kiến thức, từ đó chuyên nghiệp hóa kỹ năng giảng dạy cá nhân.

Đặc biệt, năng lượng tích cực qua cách truyền đạt, sự tận tình và phương pháp giảng dạy tích cực mà thầy Ngọc chia sẻ là điều mà các anh chị học viên MISA tâm đắc nhất.

Học viên thực hành giảng thử bài giảng và được giảng viên thẩm định

🔸 Về MISA

Công ty Cổ phần MISA chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp và cá nhân (Phần mềm Kế toán, Quản trị Doanh nghiệp…)

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay MISA có hơn 179.000 khách hàng Doanh nghiệp, đơn vị xã/phường cùng hơn 1 triệu khách hàng cá nhân. MISA đã và đang trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp cũng như khối cơ quan nhà nước, cá nhân.

HSM gửi lời cảm ơn tới ban quản lý, phòng đào tạo và các anh chị học viên MISA đã đồng hành tạo nên thành công cho chương trình đào tạo “Giảng viên nội bộ MISA chuyên nghiệp”.  Tinh thần học tập hết mình, chất lượng kết quả đầu ra của khóa học có sự cải thiện rõ ràng và sự nhiệt tình của anh chị chính là một phần rất quan trọng tạo nên thành công cho chương trình và niềm động viên cho chúng tôi.

Hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ được đồng hành cùng Công ty Cổ phần MISA và các doanh nghiệp bạn trong các chương trình đào tạo tiếp theo của HSM.

🔸 Thông tin về HSM:

HSM – Đơn vị chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp với các gói giải pháp:

– Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu của từng doanh nghiệp)

– Đào tạo Public (Mở lớp, chiêu sinh với học viên đến từ đa dạng các doanh nghiệp) bao gồm các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại: http://bit.ly/khoa-hoc-tai-HSM

– Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp

*) Hotline: 0965 609 220

*) Email: [email protected]

*) Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.

(Chúng tôi cung cấp giải pháp Đào tạo, Tư vấn trên toàn quốc)

#HSM

#HumanStrategyManagement

#Daotaonhansu