‘GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP’ TỚI VỚI CÁC HỌC VIÊN SÀI GÒN

Vào hai ngày cuối tuần 20 và 21/06/2020, anh Đàm Thế Ngọc và chị Nguyễn Ngọc Ánh đã đại diện HSM đưa khoá học “Giảng Viên Chuyên Nghiệp” tới các học viên tại TP Hồ Chí Minh. Khoá học được thiết kế dành riêng cho các lãnh đạo, trưởng bộ phận và giảng viên nội bộ có mong muốn nâng cao kỹ năng đào tạo của mình.

 

Khoá học lần này diễn ra với sự tham gia của 12 anh chị học viên đến từ nhiều lĩnh vực và công ty khác nhau như Navigos Search, Bắc Á Bank, Prudential, Lotus Group, HD Saison, Ninja Van, vv. Mỗi người đều đem lại những đóng góp ý nghĩa cho các cuộc thảo luận nhóm và áp dụng đúng tinh thần học hỏi lẫn nhau và chủ động trong tiếp nhận thông tin của HSM. Nhờ sự hăng say học tập và lòng nhiệt tình của các anh chị, hai buổi học đã diễn ra suôn sẻ và sôi nổi.

 

“Giảng viên chuyên nghiệp – Professional Certifed Trainer” là khoá học được dàn cố vấn dày dặn kinh nghiệm giảng dạy của HSM xây dựng nhằm giúp các lãnh đạo doanh nghiệp cải thiện khả năng truyền đạt tự tin và lôi cuốn trước đội nhóm.

Trong 2 ngày, các học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng theo các nội dung:

  •  Giảng viên nội bộ chuyên nghiệp
  • Nguyên tắc học tập của người trưởng thành
  • Phương pháp đào tạo tích cực
  • Phương pháp mở đầu bài giảng thu hút
  • Phát triển nội dung giảng dạy
  • Kết thúc bài giảng ấn tượng
  • Kỹ năng sử dụng câu hỏi trong đào tạo
  • Thẩm định kỹ năng giảng dạy

Trở thành giảng viên chuyên nghiệp qua các hình thức học tương tác cao

Các hình thức học tương tác trong khoá học Giảng Viên Chuyên Nghiệp
Các học viên hào hứng tham gia các hoạt động học và thực hành của khoá học.

Các học viên được tiếp cận và áp dụng các kiến thức trên qua nhiều hình thức học mang tính tương tác cao. Một số phương pháp có thể kể đến như thảo luận nhóm, đóng vai, case study, mô phỏng, vv. Bằng cách vừa học vừa thực hành, các học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức mình vừa học dưới sự dẫn dắt của cố vấn dày dặn kinh nghiệm đào tạo của HSM.

HSM mong rằng mỗi học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng để trở thành “giảng viên chuyên nghiệp” trong chính tổ chức của mình. Với thành công của khoá học lần này, HSM hy vọng sẽ tiếp tục mở thêm các khoá học public tại TP Hồ Chí Minh trong tương lai để được lan toả tri thức và giao lưu với cộng đồng learning & development tại đây.

 

Bạn muốn tìm hiểu về các phương pháp đào tạo hiệu quả và được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nhân sự ở Việt Nam? Hãy liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin về các khoá học hấp dẫn và bổ ích của HSM:

Thông tin liên hệ:
– Hotline: 0965 609 220
– Email: [email protected]
– Website: hsm.edu.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/DaotaonhansuchuyennghiepHSM