ĐÀO TẠO INHOUSE – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẮC Á BANK VỚI “GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP”

Trong hai ngày 04 và 05/07/2020, HSM đã hân hạnh đồng hành cùng Ngân Hàng Bắc Á với chương trình đạo tạo inhouse “Phát triển giảng viên nội bộ Bắc Á Bank 2020.” Khoá học được thiết kế đặc biệt dựa trên nhu cầu của các giảng viên của Bắc Á Bank để nâng cao hiệu quả đào tạo trên các nền tảng khác nhau. Chương trình thành công tốt đẹp với tinh thần học tập hăng say của hơn 30 anh chị học viên và sự nhiệt tình của đội chuyên môn của HSM.

Đào tạo inhouse – Chương trình thiết kế đặc biệt

Dù HSM đã tổ chức thành công nhiều khoá học với chủ đề “Giảng viên chuyên nghiệp,” chương trình này được thiết kế khá đặc biệt. Lý do là các giảng viên của Bắc Á Bank vừa phải tham gia giảng trực tiếp trên lớp, vừa phải dạy trực tuyến trên nền tảng Cisco video conference cho các chi nhành trên toàn quốc. Vì vậy, kỹ năng đào tạo hiệu quả là vô cùng quan trọng trong việc giúp Ngân hàng đồng bộ nhân sự và dịch vụ.

Hiểu được nhu cầu này, ban chuyên môn của HSM đã dành nhiều thời gian để dự giảng các buổi đào tạo trực tiếp và trực tuyến của Bắc Á Bank và khảo sát toàn diện để có thông tin chính xác nhất về thực trạng và nhu cầu của đối tác. Từ đó, HSM đã thiết kế một chương trình thực tế và đi sát với nhu cầu nhất của quý đối tác.

Một số nội dung của khoá đào tạo:

  • Giảng dạy tích cực trong phát triển năng lực nhân viên
  • Phát triển nội dung tương tác cao
  • Nghệ thuật trình bày thu hút và sử dụng câu hỏi hiệu quả
  • Thực hành tổng thể

Các học viên được tiếp cận các nội dung này qua những ví dụ sinh động và các hoạt động nhóm thực tế và có tính tương tác cao. Qua các hoạt động như thảo luận nhóm, trò chơi, đóng vai, học qua trải nghiệm, vv., các anh chị học viên được áp dụng những kiến thức vừa học để giải quyết các bài toán thân thuộc trong chính môi trường làm việc của mình. Ai cũng hào hứng tham gia, tạo nên mộ không khí học hỏi sôi nổi và hiệu quả.

Hoạt động nhóm chương trình đào tạo inhouse với Bắc Á Bank
Các anh chị học viên hào hứng tham gia các bài tập nhóm và góp phần không nhỏ vào sự thành công của khoá học.

Lời kết

Kết thúc chương trình đào tạo, các anh chị học viên đã chia sẻ những phản hồi tích cực về tính thực tế và ứng dụng cao của khoá học. Nhờ đó, HSM càng có thêm động lực để mang lại các giải pháp đào tạo hiệu quả nhất tới anh chị và các đối tác tương lai. Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Bắc Á Bank đã hỗ trợ rất chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp để chương trình thành công rực rỡ. HSM xin chúc các anh chị học viên sớm áp dụng các kiến thức thu được từ khoá học để nâng cao hiệu quả đào tạo và đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp.

Chương trình đào tạo inhouse với Bắc Á Bank
Kết thúc chương trình, các anh chị học viên có phản hồi tích cực về tính ứng dụng cao của khoá học với công việc đào tạo của mình.

Thông tin liên lạc

Để tìm hiểu thêm về các chương trình inhouse thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp, hãy liên hệ với HSM và được tư vấn bởi những chuyên gia trong lĩnh vực Learning & Development hàng đầu Việt Nam.