ĐÀO TẠO INHOUSE – ĐỒNG HÀNH CÙNG VNEXT VỚI “PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC QUẢN LÝ”

Tháng 05/2020,  HSM rất hân hạnh được tổ chức chương trình đào tạo inhouse “Phát Triển Năng Lực Quản Lý” dành riêng cho văn phòng VNEXT Hà Nội. Khoá học được thiết kế dựa trên những nền tảng nghiên cứu khoa học uy tín và cập nhật nhất trên thế giới để giúp các lãnh đạo, quản lý của VNEXT tăng khả năng ảnh hưởng đến hành vi của người khác nhằm mục tiêu tạo ra sự chuyển đổi bền vững và đột phá trong tổ chức. Khoá học diễn ra sôi nổi và thuận lợi với sự nhiệt tình và hăng say học tập của các anh chị học viên đến từ VNEXT.

Giám đốc điều hành của HSM, anh Đàm Thế Ngọc đã trực tiếp đồng hành và truyền tải kiến thức về mô hình tạo ra kết quả đột phá và các chiến lược của lãnh đạo để tạo ra chuyển đổi.

Sau khoá học, các anh chị lãnh đạo, quản lý của VNEXT được trang bị các chiến lược tạo chuyển đổi và gây ảnh hưởng rất cụ thể và thực tế, từ đó dễ dàng áp dụng được ngay lập tức vào bộ phận/doanh nghiệp của mình. Giám đốc điều hành của HSM, anh Đàm Thế Ngọc đã trực tiếp đồng hành và truyền đạt mô hình và chiến lược chuyển đổi.

Một vài điểm nhấn của khoá học bao gồm:

  • Mô hình lãnh đạo chuyển đổi
  • 06 nguồn tác động đến sự chuyển đổi
  • 12 chiến lược tạo ra kết quả đột phá

Toàn bộ lý thuyết và bài tập thực hành tại khóa học đều được xây dựng dựa trên nền tảng khoa học và nghiên cứu về lãnh đạo, quản trị, tâm lý học và hành vi tại nhiều tổ chức, nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, chương trình inhouse được các cố vấn của HSM nghiên cứu và làm việc trực tiếp với lãnh đạo VNEXT để thiết kế lộ trình đào tạo phù hợp nhất với đặc thù của doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi nội dung đều được chọn lọc kỹ lưỡng để có tính áp dụng và thiết thực nhất với quý khách hàng. Các đầu mục nội dung cũng được diễn giải trực quan, dễ hiểu bằng các ví dụ và tình huống thực tế trong đời sống và hoạt động doanh nghiệp.

Các anh chị lãnh đạo VNEXT hào hứng trao đổi cùng anh Đàm Thế Ngọc, Giám đốc Điều hành HSM.

Kết thúc khoá học, các anh chị lãnh đạo từ phía VNEXT chia sẻ rằng đã thu được nhiều bài học thiết thực và sẵn sàng để áp dụng trong công việc của mình. HSM rất hân hạnh đã được tin tưởng và đồng hành cùng văn phòng VNEXT để tìm ra giải pháp giúp tổ chức tối ưu nguồn lực để đạt được mục tiêu.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình inhouse được thiết riêng theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, hãy liên lạc với các cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực Learning & Development tại Việt Nam của HSM để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ: