CÙNG HSM “ĐÁNH THỨC ĐỘNG LỰC, CHINH PHỤC THÀNH CÔNG”  TẠI TẬP ĐOÀN CENGROUP

Trong một doanh nghiệp, một tập đoàn, quản lý cấp trung có vai trò là cốt cán trong các tổ chức, bộ phận, chịu trách nhiệm quản lý hệ thống nhân viên dưới quyền mình dựa trên tư tưởng của nhà lãnh đạo cấp trên. Họ cũng phải tạo động lực làm việc cho nhân viên của mình, xây dựng nhóm làm việc hiệu quả, phải giải quyết các tình huống mâu thuẫn trong công việc… Do vậy, những nhà quản lý cấp trung- ngoài chuyên môn của công việc, các tố chất lãnh đạo, họ cần những kỹ năng quan trọng hơn. Một trong những kỹ năng chính đó chính là: Tạo động lực làm việc, thu hút, khích lệ, giữ chân nhân viên/nhân tài.

Nhận thức được điều này, vào ngày 1/8/2019, ban đào tạo tập đoàn CenGroup đã phối hợp cùng v ới HSM tổ chức thành công chương trình  “ĐÁNH THỨC ĐỘNG LỰC – CHINH PHỤC THÀNH CÔNG” dành cho các cán bộ, quản lý cấp trung.

Giảng viên Đàm Thế Ngọc và các học viên tại chương trình đào tạo

CenGroup – Đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Gắn liền với quá trình phát triển của CenGroup là những sự kiện và chiến lược kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tính đến tháng 10/2018, CenGroup có hơn 1.220.000 khách hàng thân thiết; hơn 2.000 nhân viên chính thức; 800 Agencies; hơn 76.000 giao dịch BĐS; 5 công ty thành viên cùng các chi nhánh, văn phòng trên toàn quốc và quốc tế. Từ doanh nghiệp chỉ cung cấp dịch vụ môi giới nay đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư, khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản.

Tham gia giảng dạy lớp học là giảng viên Đàm Thế Ngọc – Giám đốc Đào tạo HSM, với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhân sự, Đào tạo, trực tiếp xây dựng và vận hành hệ thống đào tạo cho các tập đoàn lớn trong nước và tập đoàn đa quốc gia ( VNPT Vinaphone, Tập đoàn FPT, Mường Thanh, AIA,… )  đã đồng hành cùng các cán bộ, quản lý nhà Cen trong module “Tạo động lực cho nhân viên.”

Nhằm giúp các nhà quản lý cấp trung của tập đoàn CenGroup thấy được tầm quan trọng, các kỹ thuật của việc tạo động lực cho nhân viên và giải thích được 12 yếu tố của việc gắn kết nhân viên với tổ chức. Từ đó, có những biện pháp tạo động lực để nhân viên hăng say làm việc, quan sát theo dõi nhân sự của mình, hiểu họ cần gì để đề xuất các biện pháp thu hút, giữ chân nhân tài cho nhà lãnh đạo cấp cao… hiểu nhân sự của mình nhất và từ đó có biện pháp quản trị nhân sự tốt nhất.

Anh Đàm Thế Ngọc – Giảng viên giảng dạy buổi đào tạo

Chương trình vẽ ra một bức tranh tổng quan về tạo động lực làm việc của nhân viên, với tháp nhu cầu MASLOW (Abraham Maslow) và 10 yếu tố tạo động lực cho nhân viên. Ngoài ra, chương trình đề cập tới các nhu cầu của nhân viên, tầm quan trọng của gắn kết nhân viên với công cụ đo lường gắn kết và các kỹ thuật khen ngợi – góp ý nhân viên hiệu quả của người quản lý.

Trong quá trình học tập, học viên tích cực tham gia vào các hoạt động thảo luận nhóm, tương tác sôi nổi với các bài tập tình huống, cũng như chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm cá nhân. Mọi người đều nhận thấy buổi học vô cùng giá trị, thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích.

Học viên tích cực tham gia hoạt động nhóm và làm các bài tập tình huống

 

Học viên chia sẻ kinh nghiệm

Sau 3 giờ đào tạo “Đánh thức động lực, chinh phục thành công”, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng sau chương trình, các cán bộ quản lí cấp trung đã có được cái nhìn tổng quát, các kỹ thuật khen ngợi, đóng góp, tạo động lực cho nhân viên của mình luôn suy nghĩ tích cực, hăng say làm việc để từ đó gia tăng hiệu suất trong doanh nghiệp.

Đặc biệt, thông điệp chúng tôi gửi tới các nhà lãnh đạo cấp trung tại CenGroup nói riêng và các cấp lãnh đạo doanh nghiệp nói chung đó chính là:

“Tạo động lực là một QUÁ TRÌNH không phải một đích đến”

HSM hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng tập đoàn CenGroup cũng như các doanh nghiệp bạn trong nhiều chương trình đào tạo, huấn luyện cả public và inhouse!

Thông tin về HSM

HSM – Chuyên tư vấn quản trị nhân sự và đào tạo huấn luyện doanh nghiệp.

  • Đào tạo In-house (Đào tạo theo yêu cầu)
  • Các khóa học đào tạo quản lý cấp trung, quản lý nhân sự, kỹ năng mềm. Xem thêm tại ĐÂY
  • Tư vấn xây dựng hệ thống đào tạo, hệ thống quản trị nhân sự cho doanh nghiệp
  • Hotline: 0965 609 220 | Email: [email protected]
  • Địa chỉ: Tầng 3, sảnh Trung tâm thương mại, Ecolife Capitol, 58 Tố Hữu, Hà Nội.