Chương trình sinh viên “Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp”

Tháng 11 vừa qua, bên cạnh các chương trình đào tạo doanh nghiệp, HSM đã tổ chức thành công buổi gặp gỡ và định hướng về “Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp” cho các bạn sinh viên trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Với sự tham gia của hơn 50 bạn sinh viên năm 3, khoa Quản trị văn phòng, Chương trình định hướng diễn ra với 03 buổi học, theo 02 nội dung chính: 

  1. Tổng quan về quản trị nhân sự
  2. Đào tạo và Phát triển trong doanh nghiệp

“Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp”

Ngoài các kiến thức, các buổi học tại giảng đường, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn kết hợp với HSM tổ chức các chương trình định hướng, giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các Giảng viên đang làm việc tại các doanh nghiệp, được nghe những chia sẻ, câu chuyện tình huống thực tế, giúp các bạn có thêm những góc nhìn mới, và nâng cao năng lực, thích ứng tốt hơn khi bước vào môi trường doanh nghiệp sau khi ra trường.

HSM tin rằng, thông qua những kiến thức, những chia sẻ thực tế từ những khách mời, chuyên gia về ngành nhân sự, các bạn sinh viên đã phần nào nắm được cái nhìn tổng quan, bức tranh toàn cảnh về Đào tạo nhân sự trong doanh nghiệp. HSM hy vọng, với những chia sẻ hữu ích đó, không chỉ giúp các bạn sinh viên trong công việc học tập tại giảng đường mà còn là hành trang thật quý giá đối với mỗi bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn có định hướng và lòng nhiệt huyết trong lĩnh vực nhân sự này.

Chương trình diễn ra rất thành công với những chia sẻ tâm huyết, nhiệt tình của các vị diễn giả, cùng sự tham gia sôi nổi, hào hứng của các bạn sinh viên. Sự năng động, tự tin qua từng hoạt động tương tác, từng câu hỏi chính là những ấn tượng sâu sắc của BTC về các bạn sinh viên Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. HSM tin rằng, với sự nhiệt huyết, tự tin, ham học hỏi và những kiến thức các bạn sinh viên học được trên giảng đường, sẽ là những hành trang quý giá giúp các bạn thành công trên con đường sự nghiệp phía trước. 

Chúc các bạn sinh viên và thầy cô Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Theo dõi HSM để câp nhật nhiều những thông tin hữu ích:

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0965 609 220

– Email: [email protected]

– Website: http://hsm.edu.vn

– Fanpage:https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM