Chương trình: Happy Learning – BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ HIỆU SUẤT CÁ NHÂN

Vào ngày 20/12 vừa qua, HSM đã tổ chức thành công Chương trình: Happy Learning – BÍ QUYẾT ĐỘT PHÁ HIỆU SUẤT CÁ NHÂN. Chương trình với sự tham gia của gần 20 anh chị học viên dưới sự dẫn dắt của Mr. Nguyễn Minh Tuấn – Chuyên gia về động lực học và phát triển hiệu suất cá nhân. Với 02 buổi học, chương trình mang đến 03 nội dung chính:

đột phá hiệu suất cá nhân      

     1. Hiệu suất cá nhân và thuật quản lý năng lượng

  • Hiệu suất cá nhân và các thành tố ảnh hưởng
  • Quản lý năng lượng về thể chất, tinh thần, tư duy và cảm xúc
  1. Nghệ thuật quản lý thời gian
  • Khái niệm và lợi ích của quản lý thời gian
  • Các phương pháp để phân chia công việc và quản lý thời gian hiệu quả
  1. Kỹ thuật nâng cao sự tập trung
  • Quản lý sự xao nhãng trong công việc
  • Kỹ thuật gia tăng sự tập trung

Chương trình đã nhận được những đánh giá rất tích cực từ các anh chị học viên tham gia, với những kiến thức về quản trị hiệu suất cá nhân rất thực tế và có tính áp dụng cao, đặc biệt là các phương pháp, công cụ điều phối và phân chia công việc cũng như quản lý thời gian hết sức hiệu quả. Không chỉ dừng lại ở những kiến thức và phương pháp, Chương trình còn ghi dấu ấn qua những câu chuyện thực tế và mang ý nghĩa sâu sắc về quản trị bản thân của các nhân vật nổi tiếng thế giới. Hơn là một lớp học, chương trình Happy Learning với những hoạt động nhóm diễn ra sôi nổi, hào hứng, không chỉ giúp các anh chị học viên tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả, mà còn giúp gắn kết các thành viên trong nhóm cùng như cả lớp học với nhau.

đột phá hiệu suất cá nhân

Một lần nữa, HSM xin chân thành cảm ơn anh chị học viên đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng HSM trong chương trình Happy Learning – Bí quyết đột phá hiệu suất cá nhân lần này. Cảm ơn những chia sẻ hữu ích, đầy tâm huyết của thầy Nguyễn Minh Tuấn, cũng như sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của tất cả mọi người đã góp phần tạo nên một chương trình hết sức thành công và ý nghĩa.

HSM tin rằng, qua chương trình này, anh chị đã đúc kết được cho mình những bài học riêng, phương pháp riêng hữu ích, áp dụng vào cuộc sống cũng như công việc của mình để năng cao tối đa hiệu suất làm việc. Hẹn gặp lại anh chị trong những chương trình tiếp theo của HSM.

Thông tin liên hệ:

– Hotline: 0965 609 220

– Email: [email protected]

– Website: http://hsm.edu.vn

– Fanpage:https://www.facebook.com/HocvienchienluocnhansuHSM