BẾ GIẢNG KHÓA HỌC VIRTUAL LEARNING “NHÀ QUẢN LÝ HIỆU SUẤT CAO” THÁNG 05/2020

Vậy là Khóa học Virtual Learning “Nhà quản lý hiệu suất cao” tháng 05/2020 do HSM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với 06 buổi học online với 04 chuyên đề trôi qua, chúng tôi cảm ơn tinh thần học tập hăng say, hết mình cùng những chia sẻ tâm huyết của anh chị mang đến cho lớp học

 

Trong suốt 04 chuyên đề, anh chị học viên đã được học và thực hành những nội dung sau:
1/ Phong cách quản lý chuyên nghiệp
2/ Tạo động lực và gắn kết nhân viên
3/ Lập & triển khai kế hoạch hiệu quả
4/ Văn hóa cho và nhận phản hồi
5/ Tổng kết và tư vấn ứng dụng thực tế

 

Gần 01 tháng đồng hành cùng nhau, chúng tôi ghi nhận tinh thần học tập hết mình, sôi nổi của toàn bộ anh chị Học viên đến từ mọi miền của Tổ quốc. Những buổi học dù diễn ra vào buổi tối nhưng cũng không thể làm giảm đi nguồn năng lượng dồi dào và những chia sẻ thú vị của mỗi anh chị Học viên.

 

Buổi tổng kết Khóa học diễn ra trong sự hân hoan và vui mừng của anh chị Học viên, tất cả “tay bắt mặt mừng” đón nhận những lời chúc ý nghĩa đến từ HSM Team. Mỗi cá nhân của lớp đã có những chia sẻ rất hào hứng, vui vẻ và sôi nổi. HSM luôn trân trọng những giá trị mà anh chị Học viên mang đến cho lớp học, cảm ơn anh chị đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

 

Chúc anh chị Học viên có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Hi vọng rằng những kiến thức mà Khóa học mang lại sẽ giúp anh chị chinh phục được những thách thức phía trước!

—-
Chào đón tháng 7 đầy hứng khởi, HSM tiếp tục khai giảng Khóa học Virtual Learning “Nhà Quản lý hiệu suất cao 0720″
🔹 Đăng ký tại: https://hsm.edu.vn/nha-quan-ly-hieu-suat-cao/
Học phí 5.000.000đ GIẢM còn 2.199.000đ khi đăng ký và chuyển khoản trước 25/6/2020
🔹 Thời gian: 07/7-23/7/2020, 6 buổi học online và 01 buổi tư vấn
🔹 Hình thức và phương pháp đào tạo trực tuyến: Virtual learning. Học và tương tác trực tiếp với giảng viên qua nền tảng Zoom; Trao đổi, thảo luận và chia sẻ tài liệu đào tạo qua nền tảng Google Classroom

 Hotline tư vấn: 0965 609 220
(Chúng tôi cung cấp giải pháp Đào tạo, Tư vấn trên toàn quốc)